LMHT: Xuất hiện game thủ 16 leo lên mức rank Cao Thủ với ping dao động từ 160-200

Việc chơi game với mức ping 160-200 là một điều vô cùng khó khăn chứ đừng nói đến việc leo lên được mức rank cao thủ

Mới đây một game thủ có tài khoản Reddit là u/XinMain đã khoe với cộng đồng game thủ LMHT nơi đây rằng anh dã đạt được mức rank Cao Thủ tại máy chủ Đông Âu với con bài Xin Zhao Đường giữa. Tuy nhiên thứ khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ đó chính là người chơi này hiện đang sống tại Ấn Độ và luôn phải chơi LMHT máy chủ Đông Âu trong tình trạng phim dao động từ 160-200.

LMHT: Xuất hiện game thủ 16 leo lên mức rank Cao Thủ với ping dao động từ 160-200

LMHT: Xuất hiện game thủ 16 leo lên mức rank Cao Thủ với ping dao động từ 160-200 2

Khi được hỏi vì sao lại chọn máy chủ đông Âu thì nam game thủ trẻ tuổi này cũng lên tiếng giải thích rằng hiện Ấn Độ không còn ưa chuộng LMHT nữa mà hầu hết mọi người đều chuyển qua chơi Liên Minh: Tốc Chiến hết cả rồi. Vì thế anh mới phải chuyển sang chơi tại máy chủ Đông Âu bởi ý nhất mức ping nơi đây dù từ dao động từ 160-200 nhưng nó vẫn ổn định hơn rất nhiều so với những khu vực khác.

Thật lòng mà nói thì LMHT ở Ấn Độ không khác gì dead game cả. Mặc dù vậy Liên Minh: Tốc Chiến lại phát triển khá mạnh tại đây"

LMHT: Xuất hiện game thủ 16 leo lên mức rank Cao Thủ với ping dao động từ 160-200 3

Ngoài ra thì game thủ này cũng cho rằng lối chơi Xin Zhao Đường giữa hiện đang rất tối ưu trong việc giành lấy lợi thế khi đi đường cũng như là tấn công người Đi rừng của đối phương: "Dường như nhiều game thủ không đánh giá đúng sức mạnh của Xin Zhao ở đầu trận nên tôi có thể hạ gục họ khá dễ dàng ngay tại cấp độ 2. Nếu không thì tôi sẽ giúp người Đi rừng team mình ăn cả 2 con Cua Kỳ Cục và khiến đối thủ bị thọt nặng"

LMHT: Xuất hiện game thủ 16 leo lên mức rank Cao Thủ với ping dao động từ 160-200 4

Nếu nhìn vào cách xây dựng Xin Zhao của nam game thủ này thì có thể thấy được rằng những phép bổ trợ và ngọc của anh dành cho Xin Zhao đều phục vụ mạnh mẽ cho lối chơi 1vs1 giành lợi thế tại đầu trận. Điểm ngọc Siêu Cấp được u/XinMain lựa chọn là Mưa Kiếm để kích hoạt nhanh nội tại Quyết Đoán.

Dòng thứ 2 anh chàng đã lựa chọn Tác Động Bất Chợt để gia tặng thêm sát lực và lượng sát thương sau mỗi lần lao vào đối thủ bằng (E) Can trường.

LMHT: Xuất hiện game thủ 16 leo lên mức rank Cao Thủ với ping dao động từ 160-200 5

Với thành tích mà u/XinMain đạt được đã cho thấy rằng việc chơi những vị tướng meta thật sự không quan trọng bằng việc bản thân phải tự tạo lợi thế ở đầu trận cho chính mình và cả đồng đội. Qua đó ép đối phương phải chơi theo hướng bị động, mất quyền kiểm soát mục tiêu để rồi nhận lấy kết quả là thua trận. Khi thực hiện được điều này thì dù bạn chơi những vị tướng dị như Xin Zhao Đường giữa cùng đủ để leo rank một cách hiệu quả nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang