LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ thêm nhiều thông tin về cơ chế hồi sinh bá đạo của Akshan

Cơ chế hồi sinh của Akshan bá đạo hơn là bạn nghĩ đấy

Mới đây thì Riot Games đã hé lộ thêm với game thủ những thông tin liên quan đến khả năng hồi sinh của (W) Len Lén Báo Thù của vị tướng mới Akshan. Cụ thể khi mà Akshan hạ gục hoặc tham gia hạ gục vị tướng có gắn ấn Kẻ Vô Lại trong vòng 3 giây gần nhất thì các đồng minh bị tiêu diệt lúc đó sẽ có thể ngay lập tức được Hồi sinh tại Bệ Đá Cổ.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ thêm nhiều thông tin về cơ chế hồi sinh bá đạo của Akshan

Sự bá đạo của kỹ năng này nằm ở chỗ Akshan không cần chính tay hắn tiêu diệt Kẻ Vô Lại mà chỉ cần hỗ trợ đồng đội hạ gục vẫn sẽ có thể giúp cho tướng đồng minh hồi sinh, miễn là Akshan có thể gây sát thương trong 3 giây trước khi Kẻ Vô lại bị hạ gục.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ thêm nhiều thông tin về cơ chế hồi sinh bá đạo của Akshan 2

Với mô tả này đã khiến không ít game thủ thắc mắc, bởi nếu Akshan bị hạ gục trước Kẻ Vô Lại nhưng vẫn gây sát thương lên Kẻ Vô Lại trong 3 giây gần nhất thì khả năng hồi sinh có kích hoạt hay không.

Câu trả lời của Riot Games là "có" khi mà chỉ cần thỏa mãn được điều kiện 3 giây nói trên thì nội tại (W) của Akshan sẽ nhanh chóng được kích hoạt ngay lập tức.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ thêm nhiều thông tin về cơ chế hồi sinh bá đạo của Akshan 3

Nhiều game thủ nhận ra rằng cơ chế hồi sinh của Akshan có điều kiện quá "dễ dãi" và có thể được nhiều game thủ tận dụng để tạo đột biến lớn trong những pha giao tranh tổng về cuối trận, khi mà chênh lệch về thời gian hồi sinh có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả của trận đấu.

Nếu Riot Games không có bất kì thay đổi nào thì chắc chắn Akshan sẽ liên tục bị cấm trong các giải đấu chuyên nghiệp bởi vì không ai muốn đội tuyển của mình phải thua chỉ vì cơ chế hồi sinh quá đáng sợ đến như thế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang