Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0

Đầu tiên hãy cùng nhìn lại câu chuyện mới của Genshin Impact 2.0 từ trailer của The Immovable God và The Euthymia.

Genshin Impact đã tung ra trailer của The Immovable God And The Euthymia trong bản cập nhật sắp tới. Nó đã khiến rất nhiều người chơi thích thú. Đầu tiên hãy cùng nhìn lại cốt truyện mới của Genshin Impact 2.0 dưới đây.

Vị thần bất động & Câu chuyện về Euthymia vĩnh cửu

Quốc gia mới Inazuma còn được gọi là Quốc gia vĩnh hằng hay Tướng quân hùng mạnh. Eternity cũng là mục tiêu độc quyền mà Baal - Thần Điện và người lãnh đạo đất nước này theo đuổi. Tuy nhiên, Baal không có Vision như những Archon khác chiến thắng trong Cuộc chiến Archon. Vì vậy, Baal đã triển khai Nghị định săn Vision trên toàn quốc.

Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0

Nghị định Vision Hunt

Nơi đầu tiên phải đến thăm ở quốc gia này là Bảy Tượng . Tầm nhìn đại diện cho tham vọng của một người. Không có tầm nhìn, đó là một cảm giác trống rỗng. Cảm giác như bạn bỏ lỡ điều gì đó. Vì vậy, với tư cách là thủ lĩnh của một quốc gia, Baal rất khao khát điều đó. Đoạn trailer đã hé lộ câu chuyện về đất nước này cũng như Nghị định Vision Hunt.

Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0 2

Câu chuyện được kể bởi công chúa Frostflake Kamisato Ayaka. Hãy nhớ rằng thử thách Nghị định Vision Hunt cũng khó như thử thách Thần linh. Khi bạn đã sẵn sàng khám phá Inazuma, hãy đến Hanamizaka để tìm Yoimiya tại cửa hàng pháo hoa dưới sự quản lý của gia đình Naganohara. Sayu cũng xuất hiện trong trailer này.

Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0 3

Nội chiến

Địa điểm tiếp theo để khám phá trong câu chuyện về Inamuza này nằm dưới Sangonomiya trên đảo Watatsumi. Có một nhóm kháng chiến gồm những công dân Inazuma bị mất hoặc sợ mất tầm nhìn đã tập hợp lại ở đó để thành lập nhóm này. Họ liên minh với nhau để loại bỏ mọi mối đe dọa đối với Eternity.

Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0 4

Có một cuộc chiến nội bộ giữa quân đội của Eternity và nhóm kháng chiến. Đoạn trailer cũng hé lộ câu chuyện về một vị tướng trong quân đội của Shogun. Cô là con gái nuôi của Gia tộc Kujou thuộc Ủy ban Tenryou. Và đó có thể là hồ sơ của Baal - chủ tịch của Eternity . Cô cũng là người đã nuôi dưỡng Vision Hunt và gây ra cuộc chiến nội bộ ở Inazuma.

Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0 5

Những thách thức sắp tới trong Genshin Impact 2.0

Có một số sự kiện và nhiệm vụ mới với rất nhiều hoạt động mới và lối chơi độc đáo trong Genshin Impact 2.0 để người chơi thưởng thức và trang trại Primogems và đồ tạo tác.

Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0 6

Thunder Sojourn

Có 4 nhiệm vụ tại sự kiện này.

  • Bolt Blitz
  • Lightning Round
  • Weaving Lightning
  • Automaton Front.

Phantom Flow

Đây là một thử thách đặt ra trong Genshin Impact 2.0. Người chơi sẽ chọn những kẻ thù để chạm trán từ danh sách các ông chủ của Inazuma. Sau đó, bạn có thể chọn mức độ khó: Bình thường, Khó hoặc Cực độ để thử thách. Bạn có thể nhận được các phần thưởng khác nhau sau khi hoàn thành các thử thách này.

Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0 7

Theater Mechanicus: Stage of Wonder

Cách chơi của thử thách này khá giống với thử thách phòng thủ tháp trong Liyue và Mondstadt. Có 6 giai đoạn để bạn thử thách. Bạn cần hoàn thành hai nhiệm vụ sự kiện, bao gồm “Nguồn gốc của đèn lồng” và “Liyue: Theater Mechanicus” để mở khóa thử thách này.

Cái nhìn đầu tiên về vị thần bất động và vị thần vĩnh cửu trong trailer Genshin Impact 2.0 8

Bên cạnh đó, có rất nhiều sự kiện thú vị để khám phá bản đồ mới trong Genshin Impact 2.0, chẳng hạn như Lost Riches, và Ley Line Overflow. Thundering Pulse và Mistsplitter Reforged là hai vũ khí 5 sao mới dành cho cung thủ và kiếm sĩ Electro trong bản cập nhật này. Có rất nhiều vũ khí và đồ tạo tác mới khác để có được.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang