LMHT: Làm thế nào để game thủ có thể nhận trang phục Thresh Lộ Diện miễn phí từ Riot?

Thresh Lộ Diện sẽ là một trang phục hoàn toàn miễn phí mà Riot Games dành tặng cho người chơi trong phiên bản cập nhật sắp tới

Ở thời điểm hiện tại thì chuỗi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng đã chính thức cập bến máy chủ LMHT và ngoài những trang phục, nội dung trong game đã được công bố thì còn rất nhiều những điều hấp dẫn phía trước đang chờ đợi game thủ. Một trong số đó chính là phần quà miễn phí của Riot Games dành tặng cho người chơi mang tên Thresh Lộ Diện.

theo như tiết lộ của Riot Games thì trang phục này sẽ được tặng miễn phí cho game thủ, tuy nhiên hình thức để nhận skin vẫn chưa được công bố một cách rõ ràng. Theo như kinh nghiệm của nhiều người chơi game thì việc sở hữu một trang phục miễn phí trong LMHT là điều không hề dễ dàng.

LMHT: Làm thế nào để game thủ có thể nhận trang phục Thresh Lộ Diện miễn phí từ Riot?

Đối với những game thủ không mua Vé sự kiện thì họ sẽ nhận được khoảng 300 Cổ Vật Ánh Sáng và con số này được cho là đủ để có thể quy đổi được trang phục miễn phí của Thresh. Cũng bởi vì lý do này nên game thủ cần phải hoàn tất tất cả những nhiệm vụ trong game và không dùng số Cổ Vật Ánh Sáng đó để mua bất kì thứ gì.

LMHT: Làm thế nào để game thủ có thể nhận trang phục Thresh Lộ Diện miễn phí từ Riot? 2

Tuy nhiên cũng có một khả năng đó là trang phục Thresh Lộ Diện sẽ được phát cho tất cả người chơi đăng nhập vào một thời điểm nhất định. Cũng theo như một thông tin từ LMHT thì vào ngày 08/08 sẽ có một phần quà đặc biệt sẽ được tặng cho game thủ khi tham gia sự kiện của game.

Điều kiện của sự kiện này cũng khá đơn giản, đó là người chơi chỉ cần mở ít nhất 1 ô trong sự kiện Sự Mệnh Vệ Binh là có thể nhận được rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang