ĐTCL: Xuất hiện quân cờ duy nhất có thể thắng được Teemo trong trận solo 1 vs 1

Giờ đây Teemo vẫn có khả năng bị solo bởi một quân cờ duy nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

Kể từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý chính thức được ra mắt thì Teemo có thể được xem như là một trong những quân cờ đặc biệt nhất của chế độ chơi này, một mảnh ghép quan trọng của đội hình Ác Quỷ và sở hữu cho mình một Hệ độc nhất vô nhị, đó là Tàn Nhẫn.

ĐTCL: Xuất hiện quân cờ duy nhất có thể thắng được Teemo trong trận solo 1 vs 1

Cụ thể nếu chỉ còn lại mỗi Teemo và một quân cờ của đối phương trên sàn đấu thì dù đối phương có là một quân cờ 3 sao có đầy đủ trang bị đi chăng nữa thì Teemo vẫn sẽ là kẻ giành lấy được chiến thắng cuối cùng. Đây là một cơ chế vô cùng thú vị đã tạo nên nhiều tình huống gánh đội cực khủng của Teemo trong Đấu Trường Chân Lý.

Tuy nhiên sự đặc biệt đó của Teemo giờ đã bị soán ngôi bởi một vị tướng 5 tiền vàng hoàn toàn mới, đó chính Akshan, quân cờ Xạ thủ sẽ xuất hiện trong cả LMHT và Đấu Trường Chân Lý trong tương lai không xa.

Theo như một Youtuber khi trải nghiệm thử kỹ năng của Akshan đã phát hiện ra một số tính năng thú vị của quân cờ này. Đầu tiên khi mà Akshan đu dây thì sẽ không bị chọn làm mục tiêu trong một vài giây, cũng từ đó mà khả năng kích hoạt hiệu ứng Tàn Nhẫn của Teemo sẽ bị chậm hơn so với bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Akshan có thể bắt vài phát vào Teemo trước khi bị nội tại đó nuốt chửng.

Với phát hiện thú vị này nên anh chàng Youtuber đã không ngần ngại nâng cấp Akshan lên 3 sao và thế là quân cờ này bất ngờ thay có thể hạ gục được Teemo trước khi nội tại Tàn Nhẫn được kích hoạt. Và đây có thể được xem là quân cờ 5 tiền vàng đầu tiên có thể solo thắng được Teemo.

ĐTCL: Xuất hiện quân cờ duy nhất có thể thắng được Teemo trong trận solo 1 vs 1 2

Tuy nhiên người chơi cũng nên biết rằng Teemo trong trận đấu được thử nghiệm chỉ mới 1 sao mà thôi nên máu, giáp tất nhiên thấp hơn so với lượng sát thương quá lớn của Akshan rồi. Và nội tại Tàn Nhẫn của Teemo cũng đưuọc kích hoạt khá nhanh nên chỉ cần có Giáp Thiên Thần thì Teemo vẫn sẽ thắng được Akshan như thường.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang