Call of Duty: Black Ops Cold War tiếp tục mở miễn phí vào cuối tháng 7

Cộng đồng game thủ hâm mộ Call of Duty sẽ tiếp tục có cơ hội trải nghiệm miễn phí phần chơi multiplayer cùng với chế độ Zombies trong Call of Duty: Black Ops Cold War vào cuối tháng 7 này

Thương hiệu Call of Duty thường xuyên chiếm lĩnh ngôi đầu về doanh thu game hàng năm, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều đủ khả năng sở hữu trò chơi. Luôn sẽ có những game thủ khác nhau, vì một lý do nào đó, chưa từng trải nghiệm loạt game này, hoặc không mua một phiên bản cụ thể, mà gần đây nhất là Black Ops Cold War. Và những ai chưa từng mua game sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm nó hoàn toàn miễn phí. Từ ngày 22 đến 29 tháng 7, Activision và Treyarch sẽ phát hành miễn phí Black Ops Cold War, tạo điều kiện cho mọi game thủ thử qua tựa game này trước khi quyết định có nên mua hay không. Và cũng như những sự kiện miễn phí trước đây, mọi tiến trình trong thời gian miễn phí này đều sẽ được giữ nguyên khi người chơi mua game, đặc biệt nó cũng sẽ áp dụng cho Call of Duty: Warzone.

Call of Duty: Black Ops Cold War tiếp tục mở miễn phí vào cuối tháng 7

Chi tiết về sự kiện vẫn chưa được nói rõ, nhưng chắc chắn sẽ sớm có thông tin chính thức từ nhà phát hành. Ít nhất, chúng ta có thể dự đoán trước rằng tuần lễ miễn phí này sẽ tập trung vào hai chế độ Multiplayer và Zombies, có thể là bao gồm cả nội dung mới của Mùa 4, với tên gọi "Mauer Der Toten!". Ngoài ra thì người chơi miễn phí sẽ có thể trải nghiệm các danh sách tập trung vào bản đồ Rush mới. Có thể nói, đợt mở cửa miễn phí này được tung ra vào một thời điểm khá thú vị, khi tựa game mới của thương hiệu Call of Duty có xu hướng được công bố vào tháng 6 hoặc sớm hơn, nhưng người hâm mộ chưa có được bất kì thông tin chính thức nào về nó. Việc sở hữu Black Ops Cold War lúc này là tương đối muộn, khi phần game mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong vài tháng tới.

Call of Duty: Black Ops Cold War tiếp tục mở miễn phí vào cuối tháng 7 2

Dù sao thì, việc mở cửa miễn phí Call of Duty: Black Ops Cold War trùng thời điểm với quá trình bổ sung thêm nội dung mới của mùa 4, Reloaded, dường như là chủ đích của nhà phát hành. Nội dung mới này sẽ bổ sung thêm nhiều thứ để trải nghiệm trong cả ba chế độ Multiplayer, Zombies lẫn Warzone, điển hình là nhân vật Weaver. Có lẽ người hâm mộ chỉ cần phải chờ đến cuối tuần này, hoặc đầu tuần sau sẽ biết được các chi tiết cuối cùng về đợt chơi thử miễn phí cuối tháng 7, và hi vọng rằng đi kèm với nó sẽ là tin tức liên quan đến phần game Call of Duty tiếp theo. Call of Duty: Black Ops Cold War hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang