MADiSON - Tựa game kinh dị khiến game thủ sợ thót tim được lấy cảm hứng từ huyền thoại P.T

Một siêu phẩm kinh dị khiến cho không ít game thủ phải thót tim ngay từ đoạn trailer đầu tiên

MADiSON được biết như là một trò chơi kinh dị sinh tồn sử dụng góc nhìn thứ nhất và kèm theo đó là hàng loạt những yếu tố tâm linh dị thường để tạo cảm giác rợn người cho game thủ khi trải nghiệm game. Đây là một tựa game được phát triển bởi NoseBleed Games, dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2021 này.

MADiSON - Tựa game kinh dị khiến game thủ sợ thót tim được lấy cảm hứng từ huyền thoại P.T

Từ những hình ảnh đầu tiên được công bố thì MADiSON sẽ đưa người chơi đến với một căn nhà cùng bầu không khí u ám, lạnh lẽ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của không ít game thủ yêu thích những trò chơi kinh dị, đặc biệt là đối với những người hiện vẫn mong chờ vào một hi vọng mong manh siêu phẩm P.T của Hideo Kojima sẽ lại được tiếp tục phát triển.

Dựa vào những mô tả trên Steam thì người chơi sẽ vào vai anh chàng Luca, cũng là nhân vật chính của trò chơi này, bất ngờ tỉnh dậy trong một căn nhà bí ẩn. Lúc này anh đã phải sử dụng chiếc máy ảnh để chụp lại những hiện tượng lạ, đồng thời giải những câu đố hóc búa với những món đồ vật rải rác xung quanh ngôi nhà này. Mục đích cuối cũng của người chơi đó là giúp cho Luca có thể chống lại sự truy đuổi của những sinh vật hung ác.

MADiSON - Tựa game kinh dị khiến game thủ sợ thót tim được lấy cảm hứng từ huyền thoại P.T 2

Nosebleed Games thậm chí còn hé lộ rằng họ đã sử dụng thuật toát ngẫu nhiên để kích hoạt những sự kiện tâm linh và giải đấu sẽ xuất hiện một cách bất ngờ và không hề có một thứ tự nhất định. Quá trình chơi game của game thủ trong MADiSON cũng sẽ trở nên riêng biệt và mỗi lần reset thì những câu đố trong game cũng sẽ thay đổi khiến game thủ sẽ có những trài nghiệm khác nhau.

MADiSON - Tựa game kinh dị khiến game thủ sợ thót tim được lấy cảm hứng từ huyền thoại P.T 3

Trong trailer cũng xuất hiện những hiện tượng lạ và một vài phân cảnh được biết là lấy nguồn cảm hứng từ chính dự án P.T, từ hành lang dài với ánh đèn mập mờ, chớp tắt liên tục cho đến một bức tượng trắng tự dưng biến mất. Thậm chí người chơi sẽ nhận thấy mình đang bị theo dõi bởi những thực thể kì lạ, chờ cơ hội nhảy xổ ra để tấn công bạn.

MADiSON dự kiến sẽ được ra mắt ngay trong năm 2021, những thông tin mới nhất về trò chơi này sẽ được thông tin đến cho game thủ sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang