LMHT: Tướng Vex pháp sư mới nhất tiếp theo đã được hé lộ trong bản cập nhật sắp tới

Là vị tướng thứ 157 với biệt danh là "Yordle U Ám" về phe Suy Vong của Viego, Vex đã được xác nhận là tướng pháp sư mới nhất sẽ sớm ra mắt trong bản cập nhật 11.16 trên LMHT sắp tới.

LMHT: Tướng Vex pháp sư mới nhất tiếp theo đã được hé lộ trong bản cập nhật sắp tới

Vex - trước đó được đặt tên là Norra - vừa mới đây đã bị hé lộ trên máy chủ thử nghiệm quốc tế. Theo đó, Vex sẽ xuất hiện trong phần cốt truyện có tương tác giống với sự kiện Hoa Linh Lục Địa trước đó của LMHT. Cô Yordle nhỏ này đáng tiếc sẽ là tay sai của Viego trong cuộc chiến Suy Vong hiện tại với vai trò và xuất xứ cụ thể hơn vẫn chưa được rõ.

LMHT: Tướng Vex pháp sư mới nhất tiếp theo đã được hé lộ trong bản cập nhật sắp tới 2
Ảnh cốt truyện tương tác bị leak của Vex

Riêng về cốt truyện của Vex, cô được biết đến là người thích đi "khám phá thế giới vật chất lẫn linh hồn" qua nhiều cổng dịch chuyển khác nhau, nổi bật nhất là cuốn sách Book of Thresholds (sách của Yuumi nằm bay bay). Ngoài ra, cô cũng là một Yordle đặc biệt khi chỉ muốn ở một mình từ bé (đặc tính của Yordle luôn cần ở cùng nhau và ở một mình như là bị tra tấn vậy). Trong cốt truyện Suy Vong, Vex sẽ đóng vai trò rất lớn ở phe ác cùng Viego với sức mạnh không ai biết tới.

LMHT: Tướng Vex pháp sư mới nhất tiếp theo đã được hé lộ trong bản cập nhật sắp tới 3
Concept art ban đầu bị leak từ Riot Games

Đối với thời điểm ra mắt, đáng lẽ Vex sẽ ra mắt trước Akshan ở vị trí đường giữa. Tuy nhiên, quá trình phát triển đã gặp một vài vấn đề khiến Riot Games quyết định rằng yordle u ám này sẽ cần thêm một chút thời gian để phát triển, với những công nghệ mới nhằm thể hiện được hết sức mạnh của cô ta. Hơn nữa, trong quá trình phát triển, cô ta cũng từ một pháp sư pháo kích trở thành một pháp sư cổ điển hơn. Cô ta vẫn sẽ rất khó chịu với những vị tướng cơ động có thể lướt xung quanh cô ta. Điều đó sẽ đủ làm cô ta bực mình và bắt đầu rút cạn sự sống của những sinh vật vui vẻ lướt vòng quanh mình, như một lũ ruồi phiền toái.

LMHT: Tướng Vex pháp sư mới nhất tiếp theo đã được hé lộ trong bản cập nhật sắp tới 4

Với Akshan sẽ sớm ra mắt trong bản cập nhật 11.15 sắp tới, rất có thể Vex sẽ sớm ra mắt tiếp vào bản 11.16 tiếp theo để cập nhật thêm cốt truyện bên phe Viego sau khi phe Ánh Sáng Tối Ca đã tuyển được khá nhiều tướng mạnh để chống lại bóng tối.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang