Gundam Evolution: Tựa game bắn súng Gundam 6v6 hấp dẫn chuẩn bị mở Closed Beta tại Nhật

Với lối chơi khá tương tự như Overwatch cùng đội hình 6v6 và kĩ năng độc đáo của từng Gundam, tựa game Gundam Evolution mới sẽ sớm mở cửa thử nghiệm sớm tại Nhật Bản với cấu hình khá nhẹ nhàng cho mọi game thủ trong tương lai.

Gundam Evolution: Tựa game bắn súng Gundam 6v6 hấp dẫn chuẩn bị mở Closed Beta tại Nhật

Vừa mới đây, Bandai Namco đã tạo bất ngờ với cộng đồng game thủ với một tựa game mới trong dòng game Gundam chuyên về chiến đấu đối kháng. Với tên gọi Gundam Evolution, đây sẽ là tựa game FPS bắn súng chiến thuật theo đội hình 6v6 với mỗi Gundam sẽ có một dạng kĩ năng và khả năng tấn công riêng biệt, đa dạng hơn theo phong cách anime và manga nổi tiếng.

Đặc biệt, Bandai Namco cũng tung ra trước cấu hình tiêu chuẩn và tối thiểu của Gundam Evolution khá nhẹ so với các tựa game FPS kĩ năng hiện nay. Tuy nhiên, tổng game lại nặng lên đến 100GB cơ bản (và chắc chắn sẽ còn cập nhật thêm). Bù lại với kích cỡ khổng lồ này, công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 đẹp mắt cùng hiệu ứng trận đấu và độ đa dạng về lối chơi, bản đồ và chế độ của game hoàn toàn xứng đáng với các yêu cầu cấu hình này.

Gundam Evolution: Tựa game bắn súng Gundam 6v6 hấp dẫn chuẩn bị mở Closed Beta tại Nhật 2

Hiện tại, Gundam Evolution sẽ được mở Closed Beta giới hạn từ ngày 8/8 - 9/8 với chỉ 5000 game thủ thử nghiệm cực ít. Gundam Evolution được dự kiến sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi hơn trong cuối năm nay và hi vọng sẽ mở thêm server quốc tế trong đầu năm 2022.

Một số hình ảnh trong game:

Gundam Evolution: Tựa game bắn súng Gundam 6v6 hấp dẫn chuẩn bị mở Closed Beta tại Nhật 3

Gundam Evolution: Tựa game bắn súng Gundam 6v6 hấp dẫn chuẩn bị mở Closed Beta tại Nhật 4

Gundam Evolution: Tựa game bắn súng Gundam 6v6 hấp dẫn chuẩn bị mở Closed Beta tại Nhật 5

Gundam Evolution: Tựa game bắn súng Gundam 6v6 hấp dẫn chuẩn bị mở Closed Beta tại Nhật 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang