Genshin Impact 2.0 Pyro Hypostasis Ngày phát hành & Cách đánh bại Boss mới này

Pyro Hypostasis là boss mới ở Inamuza. Nó sẽ đến Inazuma vào ngày phát hành Genshin Impact 2.0, vào ngày 21 tháng 7 năm 2021. Đây là cách để đánh bại nó.

Pyro Hypostasis là một con trùm mới trong Genshin Impact 2.0. Nó sẽ được phát hành cùng ngày với bản cập nhật tiếp theo. Tham khảo cách đánh bại tên trùm này tại đây.

Ngày phát hành Pyro Hypostasis Boss

Theo Genshin Impact Special Program, Pyro Hypostasis là một con boss mới ở Inamuza. Nó thuộc họ Hypostasis trong trò chơi này bao gồm rất nhiều con boss Hypostasis mạnh mẽ với các yếu tố khác nhau. Pyro Hypostasis là trùm thứ năm của gia tộc này.

Genshin Impact 2.0 Pyro Hypostasis Ngày phát hành & Cách đánh bại Boss mới này

Ví dụ, Electro và Anemo Hypostasis có thể được thành lập ở Mondstadt. Geo Hypostasis sinh sản trong Rừng đá Guyun ngoài khơi Cảng Liyue. Bên cạnh đó, người chơi có thể tìm thấy Cryo Hypostasis tại vùng đất phủ đầy tuyết Dragonspine. Pyro Hypostasis sẽ xuất hiện ở quốc gia mới Inazuma. 

Genshin Impact 2.0 Pyro Hypostasis Ngày phát hành & Cách đánh bại Boss mới này 2

Nó sẽ đến Inazuma vào ngày phát hành Genshin Impact 2.0. Bản cập nhật sắp tới dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 21 tháng 7 năm 2021. Do đó, Pyro Hypostasis cũng sẽ đến vào ngày đó. Nó sẽ là một trong nhữn con boss hiếm nhất trong Genshin Impact. 

Làm thế nào để đánh bại Pyro Hypostasis?

Con boss này có nhiều kiểu tấn công mạnh mẽ tiêu diệt người chơi bởi nguyên tố Pyro. Bạn nên né tránh các cuộc tấn công của con boss này nếu không các nhân vật của bạn sẽ chết ngay lập tức. Con boss này khó bị đánh bại hơn những con trùm Pyro khác trong Genshin Impact. Bạn cần một số mẹo và thủ thuật để đánh bại Pyro Hypostasis. Hãy ghi nhớ những mẹo này và sẵn sàng tiêu diệt con trùm này và nhận những phần thưởng của nó để nâng cao nhân vật Pyro.

Genshin Impact 2.0 Pyro Hypostasis Ngày phát hành & Cách đánh bại Boss mới này 3

  • Có một DPS Cryo trong nhóm của bạn

Các nguyên tố Pyro và Cryo thường kháng lẫn nhau. Do đó, bạn cần ít nhất một Cryo DPS trong đội của mình để hạ gục tên trùm này một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cần một Electro Sub-DPS và một Hydro chữa lành như Barbara để tạo ra các phản ứng nguyên tố mạnh mẽ và sao lưu cho nhân vật DPS. Không sử dụng nhân vật Pyro vì con boss này có khả năng chống lại các đòn tấn công của Pyro.

Genshin Impact 2.0 Pyro Hypostasis Ngày phát hành & Cách đánh bại Boss mới này 4

  • Tập trung vào lõi Pyro

Giống như các khối Hypostasis khác, lõi của khối là điểm yếu nhất và là trung tâm điều khiển khối. Do đó, bạn cần tập trung vào điều cốt lõi. Bạn nên sử dụng các đòn tấn công nguyên tố để giảm HP của khối nhanh chóng. Sau đó, ba Lăng kính sẽ xuất hiện khi HP đủ thấp. Bạn cần phải phá hủy tất cả ba Lăng kính càng nhanh càng tốt để phá hủy hoàn toàn khối lập phương. Hoặc nếu không, khối lập phương sẽ phục hồi HP của nó và tấn công bạn lần nữa.

Genshin Impact 2.0 Pyro Hypostasis Ngày phát hành & Cách đánh bại Boss mới này 5

  • Giữ khoảng cách an toàn

Điều quan trọng là phải giữ khoảng cách an toàn với con boss khi nó tung ra các đòn tấn công thuộc tính Pyro. Pyro Hypostasis cấp cao có thể gây ra một cuộc tấn công siêu cường làm giảm HP của nhân vật của bạn cho đến khi anh ta chết. Do đó, bạn cần giữ khoảng cách an toàn với khối khi nó bắt đầu chuỗi tấn công, chẳng hạn như Sóng nhiệt, Tia lửa quay, Vòi hoa sen danh vọng, v.v.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang