Fall Guys Season 5: Rời thế giới tương lai trở về nơi rừng rậm

Sau một mùa 4 khá thành công với bối cảnh không gian đầy hiện đại, Mediatonic quyết định mang người chơi Fall Guys "bước lùi" một chút, đưa họ đến với những chuyến phiêu lưu trong rừng rậm

Kể từ khi chính thức ra mắt vào năm ngoái, Fall Guys đã mang đến vô số chủ đề khác nhau qua từng mùa, đưa những game thủ của tựa game battle royale vượt chướng ngại vật này đi từ thời trung cổ ra đến ngoài không gian. Nay, Mediatonic chính thức công bố bối cảnh của mùa 5 sẽ thay đổi sang rừng rậm. Bối cảnh mùa 5 được hé lộ thông qua một câu đố cộng đồng mang tên "Big Jigsawus", do Mediatonic chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys. Chỉ trong vòng 1 tiếng 12 phút sau, câu đố đã được giải đáp, mang đến hình ảnh đầu tiên cho mùa mới của trò chơi, cùng một số trang phục vui nhộn mà người chơi sẽ nhận được trong mùa sắp tới. Tuy hiện tại chưa có thời điểm ra mắt nội dung mới của Fall Guys, mùa 4 dự kiến kết thúc vào ngày 20 tháng 7, do đó chắc hẳn người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu.

Fall Guys Season 5: Rời thế giới tương lai trở về nơi rừng rậm

Dựa vào những mùa trước đây, chắc chắn mùa mới sẽ kèm theo các màn chơi mới để chinh phục, với tấm poster hé lộ những màn chơi này sẽ có những cây búa nhựa khổng lồ và một con tê giác màu hồng. Về những trang phục mới, mùa 5 hứa hẹn sẽ bao gồm rất nhiều thứ hấp dẫn, bao gồm một bộ trang phục thám hiểm rừng rậm, một bộ đồ hải tặc, một con ... llama đội mũ, và một nhân vật được quấn bằng trang sức và kho báu. Các mùa trước đã giới thiệu nhiều màn chơi và tính năng hấp dẫn đến với Fall Guys, khi chủ đề không gian của Mùa 4 bổ sung vào một màn chơi dựa trên sân bóng rổ, một màn vượt chướng ngại vật mang tên Skyline Stumble, và một dạng khác của bản đồ Seesaw mang tên Big Shots. Nó cũng có rất nhiều skin khác nhau, từ tạo hinh người ngoài hành tinh cho đến những trang phục lấy cảm hứng thập niên 80.

Fall Guys Season 5: Rời thế giới tương lai trở về nơi rừng rậm 2

Bên cạnh những chủ đề này hứa hẹn sẽ là rất nhiều trang phục crossover, từ skin dựa trên các nhân vật chính của Tron, Cuphead và Mugman, các phi hành đoàn trong Among Us, Shovel Knight và nhiều trang phục khác. Ngoài ra, Mùa 5 chắc hẳn cũng sẽ không bỏ qua những nội dung kết hợp, với nguồn tin rò rỉ gần đây dường như chỉ ra việc Mediatonic sẽ thêm vào các skin của LittleBigPlanet, Astrobot và Ratchet and Clank trong tương lai gần. Ngoài những trang phục vui nhộn, Fall Guys cũng đã có những công bố lớn khác trong năm 2021 này, bao gồm việc game sẽ phát hành trên Xbox và Nintendo Switch cuối năm nay. Tuy bản port ban đầu được lên kế hoạch phát hành trong mùa hè, Mediatonic đã hoãn lại, nhưng vẫn khẳng định phát hành trong năm nay. Fall Guys hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang