LMHT: Sức mạnh đáng sợ của Kayle sau khi được làm lại

Kayle sau khi được làm lại đã được cộng đồng game thủ hết mực thích thú cũng như đánh giá cô sẽ là một trong những cái tên đáng chú ý tại Đường trên

Với bộ kỹ năng được làm lại và nâng cấp hoàn toàn so với phiên bản cũ, Kayle Làm Lại được đánh giá sẽ là một trong những vị tướng rất mạnh mẽ tại Đường trên và Đường giữa trong thời gian tới. Vậy Kayle mạnh như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết bộ kỹ năng được làm lại của Kayle tại đây

 

Khi sử dụng Kayle, người chơi sẽ cùng cô đánh tan mọi sự bất công nhờ vào sức mạnh của Thần Thánh, sức mạnh này sẽ được cường hóa mỗi lần bạn lên cấp và giúp Kayle mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để có thể đạt được sức mạnh tối thượng thì người chơi cần phải sử dụng cô nàng này một cách cẩn thận, tập trung farm lính cho đến khi có được chiên cuối. Trong giai đoạn đầu game sử dụng Hào Quang Trừng Phạt (Q) để giữ kẻ thù ở lại và Kiếm Tinh Hỏa (E) để trừng phạt sự tự tin của họ. Chẳng mấy chốc, nội tại của bạn sẽ cường hóa những kỹ năng thông thường của bạn thành những phương tiện hủy diệt kẻ thù.

LMHT: Sức mạnh đáng sợ của Kayle sau khi được làm lại

Kayle làm lại đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ LMHT (nguồn ảnh: Riot)

Tập hợp đội của bạn lại với nhau và tìm các nhóm đối thủ không thể thoát khỏi chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt. Sử dụngThiên Giới Ban Phước (W) nếu bạn hoặc một đồng minh đang khó khăn, hoặc để thu hẹp khoảng cách với kẻ thù đang chạy trốn. Ở dạng cuối cùng, khả năng sống sót và lợi thế chiến đấu của bạn đạt đến cảnh giới áp đảo, kết liễu tất cả kẻ thù trên đường đi một cách dễ dàng.

Mẹo chơi Kayle

Thay vì dùng Thần Linh Định Đoạt (R) lên bản thân mình, bạn có thể dùng lên một đồng đội với khả năng mở giao tranh tốt để thu hút lẻ địch. Để kẻ địch bị đánh lạc hướng trong lúc bạn lựa vị trí thích hợp.

Nội tại vô cùng hữu ích cho phép người chơi có thể thăng tiến sức mạnh theo thời gian, do vậy chỉ nên tham gia những giao tranh lớn khi đã đủ được cấp độ cần thiết.

Bên cạnh tiềm năng solo cực tốt, Kayle mạnh nhất trong những giao tranh. Ngoài việc buff máu và tốc chạy cho đồng đội cũng như khả năng bất tử, Q –  Hào Quang Trừng Phạt và E – Kiếm Tinh Hỏa khiến có sát thương rất ổn khiến kẻ địch bối rối không biết lựa chọn ai để tập trung hỏa lực vào

Bộ kỹ năng cũng như nội tại của Kayle đã tạo cho cô một tiềm năng solo đường cực tốt, Kayle sẽ vô cùng mạnh mẽ khi tham gia vào những giao tranh nhỏ lẻ. Ngoài ra thì khả năng buff máu cho đồng đội cũng như ban sự bất tử trong một khoảng thời gian, kết hợp với Hào Quang Trừng Phạt (Q) và Kiếm Tinh Hỏa (E) sẽ khiến sát thương đầu ra của Kayle đều và ổn định rất nhiều, khiến kẻ địch khó mà có thể tập trung vào một mục tiêu nhất định để kết liễu.

Theo Xem Game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang