Ra mắt thành công trên server Quốc Tế, Disorder bắt đầu tấn công vào thị trường Trung Quốc

Sau thời gian ngắn ra mắt thử nghiệm ở server quốc tế, siêu phẩm sinh tồn của NetEase - Disorder tiếp tục mở thêm server tại Trung Quốc với hi vọng sẽ không bị chỉnh sửa và vi phạm kiểm duyệt quá nhiều.

Ra mắt thành công trên server Quốc Tế, Disorder bắt đầu tấn công vào thị trường Trung Quốc

Nếu bạn chưa biết, Disorder là game bắn súng góc nhìn thứ nhất do NetEase sản xuất với 2 phiên bản trên nền mobile và PC, trò chơi có bối cảnh năm 2030, thế giới vẫn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn do hậu quả của chiến tranh hạt nhân. Để sống sót ở một nơi không có quy tắc và luật pháp, người chơi phải gia nhập một phe phái và team-up cùng người chơi khác để giành chiến thắng cho phe mình. Disorder cũng mang đến các chế độ chơi co-op độc đáo, có hỗ trợ chức năng giao tiếp trực tiếp với 4 người đồng đội để chiến đấu với nhóm 19 kẻ thù khác. Ở chế độ chơi và bản đồ hiện tại, người chơi có từ 10-20 phút để hoàn thành công việc chuẩn bị với team nhằm mục đích bảo vệ các điểm trọng yếu và tiêu diệt toàn bộ kẻ địch.

Sau những thành công đạt được ở thị trường quốc tế, thì phải đến tháng 6 này NetEase mới mở cửa phiên bản test của Disorder tại thị trường quê nhà Trung Quốc do phải chờ khâu kiểm duyệt không mấy dễ dàng gì trong thời gian gần đây. Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ bắt đầu vào ngày 5/6 và sẽ có một số thay đổi tính năng so với các phiên bản trên quốc tế.

Ra mắt thành công trên server Quốc Tế, Disorder bắt đầu tấn công vào thị trường Trung Quốc 2

Disorder được phát triển cả 2 phiên bản Mobile và PC tương tự nhiều sản phẩm bắn súng - sinh tồn đình đám khác, trò chơi cũng đã gặt hái được nhiều thành công và được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá cao. Gần đây nhất, Disorder cũng đã ra mắt các phiên bản thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á.

Ra mắt thành công trên server Quốc Tế, Disorder bắt đầu tấn công vào thị trường Trung Quốc 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang