Riot chỉnh sửa bug nghiêm trọng liên quan tới Ivern trong bản cập nhật LMHT mới nhất

Chưa đầy 2 giờ đồng hồ sau khi ra mắt bản cập nhật, Ivern thực sự đã phá vỡ trò chơi này.

Lại là một ngày vá lỗi của Liên Minh Huyền Thoại, và cùng với đó là một vấn đề ảnh hưởng đến vị tướng nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ Riot Games trong bản vá này.

Ivern bug

Nhóm phát triển LMHT đã thông báo trên Twitter rằng họ đang tích cực điều tra một lỗi liên quan đến kĩ năng W của Ivern gây ra. Khi Ivern tạo ra bụi cỏ ở một khu vực hắn muốn, một số vị tướng sẽ không thể sử dụng kĩ năng của mình khi đứng trong những chiếc bụi này và các đòn tấn công cơ bản của họ lại được cường hóa, từ đó loại bỏ hoàn toàn bộ kĩ năng của họ ra khỏi trận đấu và gần như không đạt được lợi ích gì.

Ivern bug

Đáng chú ý là Riot không vô hiệu hóa vị tướng này, có nghĩa là những game thủ chọn tướng có thể gặp lỗi này trong quá trình chơi game của họ. Không rõ chính xác rằng những vị tướng nào bị vô hiệu hóa kĩ năng khi đứng trong bụi, nhưng có vẻ nó không ảnh hưởng tới tất cả.

Ivern bug

Bản cập nhật tầm trung của Ivern đã ra mắt như một phần của phiên bản 13.11. Sau nhiều tuần thử nghiệm và trao đổi giữa những người chơi và Riot, những thay đổi này được coi là những đợt tăng sức mạnh trực tiếp cho các vị tướng thay vì đại tu toàn bộ như trường hợp của Rell. Người chơi cũng đã chỉ ra rằng những thay đổi được đưa ra trên server thử nghiệm dường như không có ảnh hưởng gì tới bộ kĩ năng của Ivern một cách quá nghiêm trọng, vì thế các thay đổi có thể bị hoãn lại.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang