Evangelion Battlefields - Bom tấn game anime một thời sẽ sớm đóng cửa trong cuối tháng 7 sắp tới

Là một năm cực kỳ khó khăn cho những tựa game cũ không tìm được hướng đi mới trong cộng đồng game thủ hiện tại, Evangelion Battlefields sẽ phải gửi lời tạm biệt với mọi người trong cuối tháng 7/2023 sắp tới dù vẫn còn một cộng đồng nhỏ theo đuổi tựa game này.

Evangelion Battlefields - Bom tấn game anime một thời sẽ sớm đóng cửa trong cuối tháng 7 sắp tới

Nếu bạn chưa biết, Evangelion Battlefields là một tựa game hành động kết hợp chiến thuật theo lượt cho phép người chơi điều khiển các robot khổng lồ và chiến đấu với các EVA khác. Sử dụng thẻ bài hành động dể có thể sử dụng kĩ năng, di chuyển, đỡ đòn và nhiều tính năng khác, tựa game đã hoạt động khá ổn định với 20 Mùa giải liên tục và cập nhật ở mức độ giữa chân game thủ ở mức khá hài lòng.

Evangelion Battlefields - Bom tấn game anime một thời sẽ sớm đóng cửa trong cuối tháng 7 sắp tới 2

Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất từ nhà phát triển, Evangelion Battlefields sẽ sớm phải đóng cửa vào ngày 27/7/2023 - đánh dấu đúng 3 năm 3 tháng hoạt động của tựa game này. Với lý do không thể cung cấp đủ nội dung cập nhật theo mong muốn của mọi người, nhà phát triển đã phải đi đến quyết định cuối cùng này để tránh mong đợi quá cao từ fan hâm mộ của dòng game này. Dĩ nhiên, tất cả cổng nạp và vật phẩm mua bán đều đã bị đóng vô thời hạn trước bản cập nhật sắp ra mắt, với kế hoạch hoàn tiền cho game thủ sẽ bắt đầu vào tháng tới.

Evangelion Battlefields - Bom tấn game anime một thời sẽ sớm đóng cửa trong cuối tháng 7 sắp tới 3

Đây có vẻ là một năm khá ảm đạm cho tất cả những tựa game cũ đã "sống sót" qua giai đoạn khó khăn của năm 2020 - 2022, và các dự án game mới sắp ra mắt trong 2023 - 2024 sẽ tiếp tục thay thế dần những tựa game cũ và ít người chơi trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra vào tối ngày thứ Ba của ủy ban đàm phán WGA đã đi đến quyết định dỡ bỏ lệnh đình công kể từ 12:01 sáng thứ Tư theo giờ Thái Bình Dương. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm diễn biến và những điều đáng chú ý trong bản thỏa thuận được công bố nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang