LMHT: Đá Tỏa Sáng lại gặp lỗi khi khiến game thủ mất tiền oan ức tại phiên bản 13.10

Đá Tỏa Sáng lại một lần nữa gặp lỗi và khiến cho người chơi Hỗ trợ mất đi một lượng kinh tế vô cùng lớn về những giai đoạn cuối của một trận đấu

Mùa giải 2023 của LMHT đã chứng kiến không ít những thay đổi thú vị cũng như là một loạt những lỗi liên tục xuất hiện khiến cho người choi cảm thấy không khỏi đau đầu. Điển hình là những lỗi xoay quanh Đá Tỏa Sáng, một trang bị đã được Riot Games chỉnh sửa đôi chút tại đầu mùa giải, khi mà nó yêu cầu người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Hỗ trợ thì mới có thể mua được Đá Tỏa Sáng.

Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì máy chủ ngày 31/05 nâng cấp bản cập nhật 13.11 chính thức

Không chỉ có lợi ích trong việc chứa 3 Mắt Kiểm Soát để tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn của người chơi mà nó còn đem lại không ít những lợi ích về chỉ số cho những vị tướng Hỗ trợ, từ Sức Mạnh Công Kích, Sức Mạnh Phép Thuật, máu hay giảm hồi chiều.

LMHT: Đá Tỏa Sáng lại gặp lỗi khi khiến game thủ mất tiền oan ức tại phiên bản 13.10

Tuy nhiên mới đây thì nhiều người chơi đã lên tiếng cảnh báo về một lỗi vô cùng nghiêm trọng khi họ cố gắng mua Đá Tỏa Sáng: Cảnh Giác ở những giai đoạn sau của trò chơi. Cụ thể thì khi người chơi cố gắng mua Đá Tỏa Sáng khi mà ô trang bị đã bị đầy thì cửa hàng sẽ lấy đi 1100 vàng, đồng thời xóa đi toàn bộ Mắt Kiểm Soát mà họ đang có, cũng như trang bị Đá Tỏa Sáng cũng không xuất hiện trong kho đồ của họ.

Đây có thể được xem là một lượng tổn thất tài nguyên vô cùng lớn đối với người chơi, khi mà họ mất đi hoàn toàn khả năng kiểm soát của mình nếu như vô tình kích hoạt phải lỗi này. Nhanh chóng Riot Games đã phải khóa đi trang bị Đá Tỏa Sáng để nhanhh chóng sửa lỗi.

LMHT: Đá Tỏa Sáng lại gặp lỗi khi khiến game thủ mất tiền oan ức tại phiên bản 13.10

Riot Games cũng không quên thừa nhận rằng hiện tại đang có khá nhiều lỗi nhỏ nhặt liên tục xuất hiện ở phiên bản 13.10 này và nhóm phát triển đang cố gắng sửa lỗi một cách nhanh chóng nhất có thể.

LMHT: Đá Tỏa Sáng lại gặp lỗi khi khiến game thủ mất tiền oan ức tại phiên bản 13.10

Trước đây Đá Tỏa Sáng cũng gặp phải một lỗi tương đối nghiêm trọng nhưng trái ngược với lỗi ở trên, khi mà nó sẽ đem lại một lượng vàng vô tận cho những vị tướng Hỗ trợ. Lỗi này hiện tại đã được chỉnh sửa lại nhưng có lẽ Riot Games nên tìm cách để giải quyết triệt để vấn đề này bởi nó đang ảnh hưởng vô cùng lớn đến trải nghiệm của game thủ, mà nghiêm trọng hơn là nó có thể gây ra những sự tiêu cực đển các trận đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: BeryL không thật sự hài lòng với DRX Ashe chỉ vì một chi tiết duy nhất

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết Riot Games sẽ có những phương thức gì để xử lý một cách triệt để vấn đề của Đá Tỏa Sáng, bởi đây là trang bị rất cần thiết đối với các vị tướng Hỗ trợ trong việc kiểm soát tầm nhìn, một thứ gần như không thể thiếu trong một trận đấu LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang