Undawn - Game sinh tồn zombie từ PUBG Mobile mở nhân vật Will Smith và ấn định ngày ra mắt chính thức

Là tựa game đầu tiên với sự góp mặt của diễn viên Will Smith cùng vai diễn quen thuộc của mình trong I Am Legend, Undawn đã ấn định ngày ra mắt chính thức và mở đăng ký sớm cho tất cả game thủ tham gia, cũng như nhận hàng loạt phần thưởng sắp tới.

Undawn - Game sinh tồn zombie từ PUBG Mobile mở nhân vật Will Smith và ấn định ngày ra mắt chính thức

Nếu bạn chưa biết, Undawn được miêu tả gần khá giống với một tựa game sinh tồn zombie khác mang tên Life After. Theo đó, bạn sẽ được đưa vào thế giới mở đầy zombie và sống sót trong giai đoạn đầu, sau đó sẽ khám phá các dạng phó bản cùng đồng đội (PvE) hoặc chiến đấu với người khác (PvP). Đặc biệt với mô hình game tương tự nhau, rất có thể chế độ sinh tồn (Battle Royale) cũng sẽ được thêm vào Undawn cùng zombie.

Với ngày ra mắt chính thức vào 15/6 cho cả mobile (Android/iOS) và PC (Steam), Undawn còn giới thiệu thêm một nhân vật khá nổi bật khác - Will Smith sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong thế giới game này. Theo cốt truyện, Will Smith sẽ tham gia vào game dưới vai người sinh tồn huyền thoại Trey Jones - phỏng theo vai diễn trong phim I Am Legend khá nổi tiếng của diễn viên này. Đây cũng là vai diễn/lồng tiếng đầu tiên của Will Smith cho tựa game đầu tiên của mình.

Undawn - Game sinh tồn zombie từ PUBG Mobile mở nhân vật Will Smith và ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Game thủ đã có thể tham gia đăng ký sớm để nhận được hàng loạt phần thưởng có giá trị đầu game để khởi động tốt hơn trong thế giới sinh tồn của Undawn (lên đến mốc 4 triệu lượt đăng ký trước) như sau:

  • 500,000: Silver x100, Stone x100, Wood x200
  • 1,000,000: Silver x300, Plant Fiber x5, Canned Food x2
  • 1,500,000: Silver x600, Simple Bandage x2, Antibody x2
  • 2,000,000: Silver x 1000, Alloy Reinforcement coating x5, Fintastic Headwear x1
  • 2,500,000: Silver x 1800, Ammo Box x1, Eternal Night’s End Set x1

Undawn - Game sinh tồn zombie từ PUBG Mobile mở nhân vật Will Smith và ấn định ngày ra mắt chính thức 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang