Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bản cập nhật 1.2 sẽ mở thêm Vũ Trụ Mô Phỏng Thế Giới 7 thêm thử thách

Sau livestream giới thiệu bản 1.1 đầy hứng thú nhưng không nhiều chế độ mới, leaker Honkai Star Rail đã hé lộ một số thông tin đáng chú ý mới về chế độ Vũ Trụ Mô Phỏng trong bản 1.2 và sẵn sàng cho game thủ thêm nhiều thử thách mới hơn.

Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bản cập nhật 1.2 sẽ mở thêm Vũ Trụ Mô Phỏng Thế Giới 7 thêm thử thách

Khác với Sảnh Đường Lãng Quên tương tự như La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact khi chế độ yêu cầu người chơi cần có đủ đội hình với các nhân vật kèm trang bị mạnh mới có thể qua được những màn đấu cao cấp, chế độ Vũ Trụ Mô Phỏng cho game thủ một dạng chọn buff ngẫu nhiên theo phong cách rougelike và buff cho đội hình của mình với nhiều hướng khác nhau, đưa cho bạn các lối chơi độc đáo khác biệt tùy buff mà mình chọn lựa. Dĩ nhiên, đây là chế độ được khá nhiều game thủ yêu thích và muốn vượt qua hơn.

Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bản cập nhật 1.2 sẽ mở thêm Vũ Trụ Mô Phỏng Thế Giới 7 thêm thử thách 2

Theo thông tin leak mới đây từ Affinity 2.0 trên Twitter, chế độ Vũ Trụ Mô Phỏng sẽ sớm được mở rộng thêm lên World 7 (Thế Giới 7) trong bản cập nhật 1.2 sắp tới đây của Honkai Star Rail. Dù chưa có thông tin mới về thế giới nào hay Boss nào sẽ được chọn làm boss chính trong World 7 này, tuy nhiên điều chắc chắn là độ khó của World 7 sẽ hơn hẳn World 6 hiện tại - với phần lớn các game thủ cày game đã dễ dàng vượt qua từ lâu. Dĩ nhiên, World 7 cũng sẽ có thể giới thiệu thêm nhiều buff mới và Vật Thể Lạ cho game thủ thu thập thêm và mở rộng lối chơi với Boss mới này.

Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bản cập nhật 1.2 sẽ mở thêm Vũ Trụ Mô Phỏng Thế Giới 7 thêm thử thách 3

Với thời gian cập nhật 1.2 vào khoảng giữa tháng 7, các thông tin leak khác cũng hé lộ trước rằng banner nhân vật mới sẽ dành cho mommy Kafka, Blade cùng Luka sẽ xuất hiện trong bản update này. Theo đó, nhiều game thủ hi vọng rằng Boss của World 7 sắp tới sẽ dành cho Blade khá ngầu và cơ chế riêng của mình. Dù vậy, chúng ta có thể sẽ phải chờ khoảng giữa bản cập nhật 1.1 mới có thêm thông tin chính thức và đầy đủ hơn từ leaker về chế độ mới này.

Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bản cập nhật 1.2 sẽ mở thêm Vũ Trụ Mô Phỏng Thế Giới 7 thêm thử thách 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang