Genshin Impact tổ chức Giải Đấu Thất Thánh Triệu Hồi đầu tiên vào tháng 8 sắp tới

Dù chỉ là một chế độ chơi giải trí phụ trong Genshin Impact, tuy nhiên Hoyoverse đã bắt đầu mở Giải đấu đầu tiên cho chế độ Thất Thánh Triệu Hồi (Genius Invokation TCG) mang tên Astra Carnival: The Prince Cup vào tháng 8 sắp tới với vòng chung kết sẽ tổ chức offline ngay tại Malaysia.

Genshin Impact tổ chức Giải Đấu Thất Thánh Triệu Hồi đầu tiên vào tháng 8 sắp tới

Theo chia sẻ chính thức từ Hoyoverse, Astra Carnival: The Prince Cup sẽ là giải đấu quốc tế chính thức và đầu tiên của Genshin Impact dành cho chế độ game phụ - Thất Thánh Triệu Hồi khá quen thuộc với mỗi game thủ. Với tổng giải thưởng lên đến 37,000 USD, tất cả game thủ trên thế giới đều có thể tham gia thông qua vị trí quán quân theo từng khu vực và thư mời vào giải đấu với mục tiêu là sân đấu Chung Kết tại Malaysia.

"Astra Carnival: The Prince Cup" là giải đấu Thất Thánh Triệu Hồi năm 2023 do HoYoverse tổ chức, sẽ gồm 6 trận "Đấu Khu Vực The Prince Cup" và 3 trận "Đấu Mời The Prince Cup". Trận "Đấu Khu Vực The Prince Cup" đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 6 năm nay! Cat's Tail Gathering là sự kiện giải đấu cộng đồng Thất Thánh Triệu Hồi được HoYoverse ủy quyền, do cộng đồng Genshin Impact Tavern tổ chức. Giải đấu sẽ áp dụng cơ chế thi đấu tích điểm. Trong vòng dự tuyển kéo dài 1 tuần, tất cả người tham dự sẽ cần tiến hành nhiều lần ghép cặp thi đấu với những người tham gia khác và giành chiến thắng để nhận điểm. Top 16 sẽ bước vào vòng loại để tìm ra quán quân "Cat's Tail Gathering" và nhận những phần thưởng hấp dẫn!

Genshin Impact tổ chức Giải Đấu Thất Thánh Triệu Hồi đầu tiên vào tháng 8 sắp tới 2

Đặc biệt, giải đấu hiện tại chỉ dành cho các game thủ trong từng khu vực riêng biệt và không liên server (server ASIA chỉ gói gọn trong các khu vực bao gồm SEA/HK/MO/TW), do đó tỉ lệ các game thủ Việt Nam có thể tham gia và vào vòng chung kết sẽ cao hơn rất nhiều so với tầm cỡ thế giới. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký giải đấu ngay tại đây nếu có tài năng thần bài Thất Thánh Triệu Hồi đặc biệt trong Genshin Impact nhé.

Genshin Impact tổ chức Giải Đấu Thất Thánh Triệu Hồi đầu tiên vào tháng 8 sắp tới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang