Diablo 4 hé lộ bản đồ Sanctuary hoàn chỉnh trước thềm ra mắt chính thức

Trước thềm phát hành chính thức, Diablo 4 vừa tung ra hình ảnh hoàn chỉnh của bản đồ Sanctuary dựa theo quyển sách Book of Lorath, để người hâm mộ xem xét mức độ rộng lớn của nó

Thương hiệu Diablo kể từ khi ra mắt đến nay đã gầy dựng cho mình một cộng đồng hâm mộ cuồng nhiệt, và tất cả đều đang chờ đợi ngày ra mắt Diablo 4, một trong những phần game được kì vọng nhiều nhất năm nay. Sau một loạt những sự kiện Beta, người hâm mộ đã có những phản hồi khác nhau để Blizzard điều chỉnh và sửa lỗi nhằm đảm bảo việc ra mắt game thành công.

Diablo 4 hé lộ bản đồ Sanctuary hoàn chỉnh trước thềm ra mắt chính thức

Xem thêm: Blizzard hợp tác cùng đạo diễn phim Marvel cho ra mắt trailer live-action Diablo 4

Trước khi phát hành chính thức, Blizzard quyết định tung ra hình ảnh bản đồ vùng đất Sanctuary hoàn chỉnh để mọi người có cái nhìn sơ bộ về nơi mình sẽ phiêu lưu. Với những ai đã từng đồng hành cùng Diablo từ những ngày đầu tiên, rất nhiều địa điểm trong bản đồ này sẽ tạo nên cảm giác quen thuộc, điển hình như Dry Steppes hay Skovos Isles. Tuy vậy, vài người hâm mộ bày tỏ cảm giác lo ngại về sự trống rỗng của hệ thống bản đồ, và hi vọng sẽ có những bản mở rộng trong tương lai giúp bổ sung thêm nội dung mới cho vùng đất.

Diablo 4 hé lộ bản đồ Sanctuary hoàn chỉnh trước thềm ra mắt chính thức 2

Xem ảnh lớn tại ĐÂY (Nguồn: Reddit)

Xem thêm: Blizzard ra mắt video giải thích về sự hình thành Sanctuary trong Diablo 4

Diablo 4 là một trò chơi trực tuyến, do đó khả năng bổ sung nội dung là hoàn toàn có thể, nhưng điều đó có lẽ còn phụ thuộc vào định hướng của Blizzard. Dù sao thì điều này cũng không ngăn cản được sự kì vọng của cộng đồng hâm mộ thể loại game hành động nhập vai dành cho Diablo 4. Việc một thương hiệu tồn tại từ 1997 đến nay không hề đơn giản, và hi vọng sự cuồng nhiệt đó sẽ giúp trò chơi có một màn ra mắt ấn tượng. Diablo 4 phát hành vào ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang