Tựa game sinh tồn bắn phép thuật Spellbreak chính thức ra mắt miễn phí cho mọi game thủ

Là một trong những tựa game sinh tồn theo phong cách phép thuật hành động nhanh được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu, tựa game Spellbreak đã chính thức ra mắt miễn phí trên mọi nền tảng và bạn có thể tham gia ngay hôm nay.

Tựa game sinh tồn bắn phép thuật Spellbreak chính thức ra mắt miễn phí cho mọi game thủ

Nếu bạn chưa biết, Spellbreak đưa bạn vào một thế giới khi tất cả vũ khí bạn sở hữu sẽ là những chiến găng tay mang sức mạnh nguyên tố bao gồm lửa, gió, độc, sét, đất và băng. Mỗi nguyên tố đều có 2 kĩ năng cơ bản và các kĩ năng này đều có thể phối hợp với nhau để tạo những phép thuật nguy hiểm hơn và tấn công kẻ thù hoặc chặn đòn tấn công của kẻ thù tùy vào cách phối hợp combo của bạn.

Spellbreak đã chính thức ra mắt miễn phí trên Epic Games Store, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch, cho phép tất cả game thủ trên các nền tảng có thể tham gia và chơi cùng nhau. Với chế độ tổ đội 3 người, các combo phép mà bạn có thể thực hiện được gần như vô tận và hoành tráng.

Tựa game sinh tồn bắn phép thuật Spellbreak chính thức ra mắt miễn phí cho mọi game thủ 2

Dù chỉ mới tiến hành thử nghiệm nhỏ, Spellbreak cũng đã được khá nhiều game thủ lớn trong ngành nhận xét khá tích cực về game và vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Đặc biệt, Spellbreak chắc chắn sẽ không có chế độ "pay to win" để mất cân bằng game và sẽ tập trung vào các phụ kiện, skin vũ khí và các hiệu ứng phép thuật với các cập nhật trong tương lai.

Tựa game sinh tồn bắn phép thuật Spellbreak chính thức ra mắt miễn phí cho mọi game thủ 3

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang