Tướng mới của LMHT bị cho là lấy ý tưởng từ Liên Quân Mobile và Dota 2

Chỉ vừa mới ra mắt vào rạng sáng nay nhưng vị tướng mới của LMHT đã nhanh chóng bị cộng đồng game thủ soi mói và cho rằng nó quá giống với hero và tướng trong Liên Quân Mobile và Dota 2

Vị tướng thứ 145 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được Riot Games hé lộ vào rạng sáng hôm nay với cái tên Qiyana. Những thông tin ban đầu của vị tướng này hiện vẫn còn rất ít, chúng ta chỉ có thể biết được rằng cô là một Nữ hoàng vĩ đại xuất thân từ Ixaocan - Một vùng đất bí hiểm chưa từng được biết đến trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, mà đây cũng chính là nơi mà Qiyana cai trị.

Món vũ khi của Qiyana cũng cho thấy rằng cô có khả năng cao sẽ là một vị tướng cận chiến với món vũ khí tương đối giống với Sivir nhưng lại có cán cầm và lưỡi dao sắc nhọn. Điều đáng chú ý nhất của vị tướng này đó chính ta cô ta có khả năng có thể điều khiển được sức mạnh của 3 nguyên tố, đó chính là Thực vật, Đất đai và Nguồn nước.

Tướng mới của LMHT bị cho là lấy ý tưởng từ Liên Quân Mobile và Dota 2

Tướng mới của LMHT có tên Qiyana với khả năng điều khiển nguyên tố (nguồn ảnh: Riot Games)

Sau khi được hé lộ thì cộng đồng mang đã nhanh chóng bình luận vô cùng sôi nổi và cho rằng ngoại hình của Qiyana tương đối giống với Sivir. Thậm chí cộng đồng Liên Quân Mobile cũng đã nhanh chóng bình luận rằng thiết kế của Qiyana có phần giống với Yena trong Liên Quân Mobile.

Tướng mới của LMHT bị cho là lấy ý tưởng từ Liên Quân Mobile và Dota 2 2

Còn cộng đồng Dota 2 khi vừa thấy được Qiyana có khả năng điều khiển được những nguyên tố (Elemental) thì đã nhanh chóng liên tưởng đến hero Invoker trong Dota 2.

Tướng mới của LMHT bị cho là lấy ý tưởng từ Liên Quân Mobile và Dota 2 3

Thậm chí nhiều người còn cho rằng tạo hình của vị tướng trông quá giống Sivir đến nỗi họ nghĩ đây là một trang phục mới của Sivir chứ không phải là tướng mới như những gì mà Riot Games hé lộ

- Giống skin của Sivir quá vậy? Trang phục của Sivir à? 

- Mình thấy nó giống skin mới của Sivir hơn..

Tướng mới của LMHT bị cho là lấy ý tưởng từ Liên Quân Mobile và Dota 2 4

- Đây là mẹ của Sivir?

-Giống con tướng mới trong Liên Quân thế?...

Tướng mới của LMHT bị cho là lấy ý tưởng từ Liên Quân Mobile và Dota 2 5

 

- Con này giống Yena của Liên Quân Mobile đang chuẩn bị ra, 

- Giống Yena vậy,...?

Đây chính là những bình luận của người hâm mộ LMHT vào sáng ngày hôm nay sau khi thấy được hình ảnh của vị tướng mới Qiyana được đăng tải bởi Riot Games. Hiện tất cả những thông tin về bộ kỹ năng của vị tướng này vẫn chỉ là phỏng đoán của người hâm mộ và Riot Games vẫn chưa có bất kì thông tin xác thực gì liên quan đến việc này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang