Wuthering Waves: Xuất hiện những hộp sữa có in hình các nhân vật nữ vô cùng phản cảm khiến game thủ tức giận

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi bất bình trước một loạt những ấn phẩm phản cảm về các nhân vật nữ Wuthering Waves đang được mở bán rộng rãi

Trong hơn 1 tháng phát triển thì Wuthering Waves đang thể hiện sức nóng của bản thân khi được xem là một bom tấn đúng nghĩa, không hề tỏ ra thua kém so với bất kì trò chơi gacha thế giới mở nào trên thị trường cả. Trò chơi nhanh chóng xuất hiện trong các BXH game lớn toàn cầu, dần dần được cộng đồng đón nhận và yêu thích.

Xem thêm: Wuthering Waves: Tổng Hợp Toàn Bộ Vị Trí Frostbug Trong Game Để Game Thủ Thu Thập

Sự nổi tiếng của Wuthering Waves còn tạo nên nguồn cảm hứng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, được nhiều người hâm mộ tạo nên những tác phẩm fan-art như phim ngắn, âm nhạc,....

Wuthering Waves: Xuất hiện những hộp sữa có in hình các nhân vật nữ vô cùng phản cảm

Và trong lĩnh vực kinh doanh thì các thương hiệu cũng không muốn bỏ qua cơ hội tạo sự ấn tượng đến khách hàng thông qua Wuthering Waves. Điển hình nhất là mới đây, cộng đồng game thủ đã và đang lan truyền nhau hình ảnh của những hộp sữa có bao bì là những nhân vật nữ của trò chơi từ nhà Kuro Games.

Wuthering Waves: Xuất hiện những hộp sữa có in hình các nhân vật nữ vô cùng phản cảm

Wuthering Waves: Xuất hiện những hộp sữa có in hình các nhân vật nữ vô cùng phản cảm

Trong các sản phẩm này, nhà sản xuất đã hút khách bằng cách đưa ra những khái niệm như "sữa Yinlin", "sữa Jianxin".... vô cùng phản cảm. Nhanh chóng những hình ảnh này đã được lan truyền khắp các hội nhóm Wuthering Waves và nhận về không ít sự tức giận từ cộng đồng game thủ. Thậm chí có người còn cho rằng đây là hành động bôi nhọ các thương hiệu nổi tiếng.

Xem thêm: Wuthering Waves: Tổng Hợp Tất Cả Nguyên Liệu Thăng Cấp Cho Changli Mới Nhất

Câu chuyện này từng xuất hiện trong trò chơi Genshin Impact khi một nhãn hàng đã cắt ghép phản cảm hình ảnh các nhân vật nữ lên bao bì sữ với mục đích tương tự. Tất nhiên những hệ lụy mà hành động này mang lại là vô cùng nghiêm trọng và các nhà phát triển cần phải có hành động để tránh các hình ảnh nhân vật của họ bị bôi nhọ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang