Dead by Daylight Sẽ Có Những Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Năm Thứ 9 Ra Mắt

Bản đồ lộ trình năm thứ 9 của trò chơi kinh dị trực tuyến bất đối xứng Dead by Daylight sẽ bao gồm rất nhiều sự thay đổi thú vị trong tương lai

Cho đến thời điểm hiện tại, Dead by Daylight chắc chắn được xem là một trong những trò chơi kinh dị sinh tồn multiplayer với lối chơi bất đối xứng hay nhất từng ra mắt. Game hiện tại vẫn đang phát triển hết sức ổn định, với bản đồ lộ trình năm thứ 9 giới thiệu rất nhiều nội dung được lên kế hoạch phát hành xuyên suốt năm 2024 này. Đội ngũ phát triển tại Behaviour Interactive mới đây cũng đã chia sẻ một số thay đổi thú vị dành cho trò chơi trong tương lai thông qua hoạt động AMA (Ask Me Anything) trên Reddit.

Dead by Daylight Sẽ Có Những Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Năm Thứ 9 Ra Mắt

Nhiều chủ đề đã được đội ngũ phát triển mang ra thảo luận, trong đó vấn đề lớn nhất là bản cập nhật giới thiệu Freddy Krueger và Michael Myers mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu, cùng với một vài cuộc nói chuyện nội bộ về cách xử lý mối lo ngại của Skull Merchant trong game.

Trong khi một số bình luận đã đặt câu hỏi về thời gian quá lâu để các nhân vật kể trên có thể được thêm vào game, đó vẫn là một sự thay đổi đáng hoan nghênh mà nhiều người đã mong chờ từ lâu. Swamp cũng được cho là sắp cập nhật, nhưng tuyên bố có phần chung chung về thời điểm thay đổi khiến nhiều người bình luận muốn có thêm câu trả lời.

Dead by Daylight Sẽ Có Những Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Năm Thứ 9 Ra Mắt 2

Trong khi phần lớn nội dung AMA liên quan đến các thể loại Trứng phục sinh, chi tiết đồ họa và câu hỏi về cốt truyện, vẫn có một số ghi chú khá thú vị cũng được người hâm mộ mang ra thảo luận. Tính năng Remote Hooking đã được giới thiệu trong sự kiện Twisted Masquerade dường như là một kỹ năng của kẻ sát nhân mà đội ngũ phát triển đang cố gắng nghiên cứu giữa những phản hồi tiêu cực, nhưng số lượng phản hồi là khá lớn. Những câu trả lời khác tương đối mơ hồ, trong khi có một số câu trả lời được xem là bí mật không nên thảo luận.

Dead by Daylight Sẽ Có Những Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Năm Thứ 9 Ra Mắt 3

Một chủ đề lớn khác được thảo luận là bản chất của các bộ trang phục trong game. Từ lâu cộng đồng hâm mộ đã bày tỏ quan ngại về việc một số nhân vật có được nhiều trang phục hơn vài người khác, đồng thời muốn biết vì sao vài bộ đồ lại độc quyền cho Dead by Daylight Mobile. Đội ngũ phát triển xác nhận trong khi họ đang cố gắng cân bằng việc ra mắt nội dung giữa các nhân vật, độ phổ biến của từng người sống sót sẽ góp phần lớn quyết định xem ai có được nhiều đồ hơn.

Dead by Daylight Sẽ Có Những Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Năm Thứ 9 Ra Mắt 4

Các nhà phát triển tham gia trả lời cũng khẳng định rằng những câu hỏi chưa được giải đáp là vì họ không muốn tiết lộ bất kỳ nội dung nào cho các chương sau này. Một số thắc mắc liên quan trực tiếp đến nội dung sắp phát hành, do đó điều này cũng khiến cho cộng đồng tỏ ra cực kì phấn khích. Tương lai của Dead by Daylight chắc chắn sẽ cực kỳ hứa hẹn, khi mà đội ngũ phát triển cho thấy họ luôn muốn đảm bảo rằng trò chơi có thể duy trì được chất lượng của nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang