XDefiant Hé Lộ Bản Đồ Mới Lấy Cảm Hứng Từ Thương Hiệu Far Cry

Sau thành công mở màn của XDefiant, Ubisoft hứa hẹn sẽ bổ sung thêm những bản đồ mới, và một trong số đó dựa trên thương hiệu Far Cry đình đám

XDefiant là trò chơi bắn súng miễn phí mới ra mắt của Ubisoft, hiện đang trở thành một trong những game đông đảo người chơi nhất. Chỉ trong vòng 48 tiếng, XDefiant đã thu hút hơn 3 triệu người dùng, cho thấy sức hút khổng lồ của nó ngay cả khi hệ thống server gặp phải một số vấn đề vào ngày phát hành đầu tiên. Việc pha trộn những cơ chế quen thuộc cùng các tính năng phe phái khác nhau góp phần giúp cho XDefiant có tiềm năng để trở thành đối thủ cạnh tranh với những thương hiệu lâu năm như Call of Duty.

XDefiant Hé Lộ Bản Đồ Mới Lấy Cảm Hứng Từ Thương Hiệu Far Cry

Mới đây, tài khoản Twitter XDefiant Alerts đã chia sẻ một đoạn clip ngắn giới thiệu bản đồ mới mang tên "Signal", dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai. Những hình ảnh trong clip thể hiện một môi trường sinh động và rực rỡ sắc màu, với những cái cây đầy màu sắc, hoa dại, thác nước, hang động, và một ngôi làng bỏ hoang. Những chi tiết này có thể khiến nhiều người nghĩ đến phong cách của Far Cry New Dawn. Điều này càng cho thấy sự đa dạng của XDefiant trong thời gian tới, khi Ubisoft có thể đưa thêm các nhân vật từ Far Cry New Dawn vào game.

XDefiant Hé Lộ Bản Đồ Mới Lấy Cảm Hứng Từ Thương Hiệu Far Cry 2

Người chơi XDefiant hiện tại có thể chọn nhân vật từ một trong 5 phe đang có - Cleaners, Echelon, Libertad, Phantom và DedSec - với mỗi phe sở hữu các kĩ năng độc đáo riêng biệt. Mỗi phe trong XDefiant đều có các kĩ năng tấn công, phòng ngự và hỗ trợ riêng. Bản cập nhật gần đây của XDefiant đã giải quyết một số vấn đề, góp phần tăng cường trải nghiệm trò chơi. Bản cập nhật cũng kích hoạt chế độ Practice Zone trở lại. Ngoài các lực lượng tham chiến, XDefiant cũng chú trọng nhiều hơn vào phụ kiện vũ khí, với mỗi loại đều mang đến những điểm cộng/trừ riêng (Giống với The Division).

XDefiant Hé Lộ Bản Đồ Mới Lấy Cảm Hứng Từ Thương Hiệu Far Cry 3

Hướng tiếp cận đa dạng, phong phú của XDefiant cùng khả năng cập nhật liên tục từ Ubisoft hứa hẹn sẽ giúp trò chơi này trở nên phổ biến hơn nữa, có thể cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong thị trường FPS hiện nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang