Wuthering Waves: Tổng Hợp Thông Tin Sự Kiện Overdash Club - Ngày Bắt Đầu Và Phần Thưởng

Một sự kiện mới chuẩn bị được mang tới cho game thủ Wuthering Waves trong vài ngày nữa, mang lại các phần thưởng cực kì hấp dẫn.

Wuthering Waves đã có một khởi đầu tương đối ổn định. Kuro Games đã làm rất nhiều điều để hỗ trợ cho tựa game mới của mình và người chơi đang cực kì yêu thích các nhân vật, thế giới và câu chuyện. Giờ đây, nhà phát triển đang giới thiệu một sự kiện giới hạn thời gian mới, kiểm tra kĩ năng của người chơi sau một khoảng thời gian ra mắt.

Wuthering Waves

Dưới đây là tất cả thông tin về sự kiện Overdash Club chuẩn bị được ra mắt.

Để tham gia vào sự kiện này, người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ "Echoing Marche" và đạt cấp độ 14. Sau khi đáp ứng các yêu cầu này, người chơi có thể tham gia vào sự kiện.

Wuthering Waves

Sự kiện này sẽ có các màn khác nhau, và người chơi cần phải di chuyển theo cách của mình trong suốt chặng đường để tránh bẫy và sử dụng tất cả mọi thứ có thể để về đích. Điểm của người chơi sẽ được tính dựa trên số lượng Hologram Token mà người chơi thu thập được trên đường đi.

Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 sắp tới. Sự kiện sẽ kéo dài cho đến ngày 6 tháng 6 năm 2024, và người chơi chỉ có một tuần để hoàn thành tất cả thử thách. Có tổng cộng 6 đường đua khác nhau rải rác trên bản đồ. Chúng nằm ở Gorge of Spirits, Central Plains, Tiger's Maw và Jinzhou.

Wuthering Waves

Nếu hoàn thành tất cả thử thách, người chơi có thể nhận được các phần thưởng sau:

  • 360 Astrite
  • 9 Advanced Resonance Potion 
  • 9 Advanced Energy Core
  • 18 Advanced Sealed Tube

Dù có hơi ít Astrite, nhưng các phần thưởng khác cũng giúp người chơi nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình rất nhiều trong giai đoạn đầu game khó khăn.

Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Chi Tiết Về Echo - Tuy Cũ Mà Mới
Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Cách Lấy 108 Vé Quay Nhân Vật Miễn Phí Nhanh Nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang