Ra Mắt Hơn Ba Tháng, Skull and Bones Đã Phải Mở Cửa Trải Nghiệm Miễn Phí Có Giới Hạn

Trong Mùa 2 của Skull and Bones, Ubisoft sẽ mở cửa miễn phí trò chơi với thời gian giới hạn, để các game thủ quan tâm tự mình kiểm chứng chất lượng game sau hơn 3 tháng phát hành

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2017, Skull and Bones đã trải qua khá nhiều biến cố trong quá trình sản xuất. Những kế hoạch của nhà phát triển và phát hành Ubisoft dành cho game phải thay đổi nhiều lần, thậm chí một số lần trò chơi mang đến những cảm giác hoàn toàn khác so với sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng. Kể từ khi ra mắt vào ngày 16 tháng 2 đến nay, game vẫn chưa thật sự ổn định, nhận về vô số đánh giá chỉ trích từ cả game thủ lẫn giới phê bình, cùng với điểm số khá thấp trên Metacritic.

Ra Mắt Hơn Ba Tháng, Skull and Bones Đã Phải Mở Cửa Trải Nghiệm Miễn Phí Có Giới Hạn

Hướng đến Mùa 2 trong tháng 6, Ubisoft dường như đang hi vọng có thể khiến mọi thứ xoay chiều bằng một đợt mở cửa miễn phí, kéo dài từ ngày 30 tháng 5 đến 6 tháng 6. Đợt chơi thử miễn phí này sẽ cho người chơi trải nghiệm toàn bộ nội dung của Skull and Bones trên mọi nền tảng. Mùa 2 chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 5, đồng nghĩa người chơi có thể trải nghiệm tuyến truyện mới của mùa 2 hoàn toàn miễn phí trong khoảng 1 tuần đầu tiên. Trước đây, các game thủ đã có thể thử qua Skull and Bones vào đầu tháng 2 và giữ lại toàn bộ tiến trình nếu mua bản chính thức.

Ra Mắt Hơn Ba Tháng, Skull and Bones Đã Phải Mở Cửa Trải Nghiệm Miễn Phí Có Giới Hạn 2

Màn ra mắt không mấy ấn tượng của Skull and Bones đã bất ngờ trở thành nền tảng cho sự thành công của dự án đầu tiên khai thác chủ đề hải tặc từ Ubisoft là Assassin's Creed 4: Black Flag. Hệ thống hải chiến và nhiều cơ chế liên quan đến biển cả trong game vẫn còn nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng hâm mộ. Dù vậy, Ubisoft vẫn đang cố gắng đặt hi vọng vào Skull and Bones bằn những đợt chơi thử miễn phí, để game thủ tự mình cảm nhận các nâng cấp dành cho trò chơi. Hãy cùng chờ xem chiến lược này liệu có đủ khả năng duy trì dự án live-service Skull and Bones hay không.

Ra Mắt Hơn Ba Tháng, Skull and Bones Đã Phải Mở Cửa Trải Nghiệm Miễn Phí Có Giới Hạn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang