Wuthering Waves lại tặng quà miễn phí qua Epic Games, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản

Mới đây Wuthering Waves lại có thêm một phần quà vô cùng hấp dẫn trên nền tảng Epic Games Store với phương thức vô cùng đơn giản, chỉ tốn vài phút của game thủ

Wuthering Waves đã có một màn ra mắt ngập tràn những khó khăn, khi mà các lỗi, bug và vấn đề hiệu năng xuất hiện khiến cho nhiều game thủ không khỏi phàn nàn. Chưa kể với việc có quá nhiều đoạn cắt cảnh dài dòng, lời thoại cụt lủn hay đồ họa gặp vấn đề đã biến Wuthering Waves trở thành một sản phẩm gây thất vọng khá nặng nề so với kỳ vọng ban đầu của game thủ.

Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Cách Lấy 108 Vé Quay Nhân Vật Miễn Phí Nhanh Nhất

Tuy nhiên Kuro Games cũng rất biết cách lắng nghe người chơi của mình và nhanh chóng đưa ra những phản hồi, hành động khắc phục sự cố. Tất nhiên cũng không thể thiếu được đó là những phần quà đề bù dành cho các game thủ của họ.

Wuthering Waves lại tặng quà miễn phí qua Epic Games

Điển hình nhất chính là mới đây, Kuro Games đã quyết định trao tặng 1 nhân vật 5 sao tùy chọn hoàn toàn miễn phí và đây là một phương án bồi thường vô cùng đáng khen từ phía nhà phát triển này. Không chỉ thế, mới đây Kuro Games còn có một phần quà đặc biệt dành cho những game thủ đang trải nghiệm Wuthering Waves trên nền tảng Epic Games Store và bạn có thể nhận thưởng ngay bây giờ.

Wuthering Waves lại tặng quà miễn phí qua Epic Games

Cụ thể gói quà thưởng này có tên là Echo Stater và để có thể nhận được nó thì game thủ cần thực hiện những bước sau:

  • Đầu tiên mở và đăng nhập vào ứng dụng Epic Games Store
  • Tải game Wuthering Waves và sau đó nhấn vào Thư viện (Library)
  • Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm của Wuthering Waves
  • Tiếp tục chọn mục Explore Add-ons và tìm mục Echo Stater
  • Nhấn vào Get và kết thúc tiến trình nhận quà

Wuthering Waves lại tặng quà miễn phí qua Epic Games

Lúc này người chơi sẽ nhận cho mình một giftcode ngay trong email và bạn sẽ sử dụng mã này để có thể nhận về các phần quà giá trị, bao gồm một Incomplete Echo, 10 Premium Tuner và 5 Advanced Sealed Tube. 

Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Chi Tiết Về Echo - Tuy Cũ Mà Mới

Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận cho mình một gói Echo Stater duy nhất và thời hạn game thủ có thể nhận là đến ngày 23/06/2024

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang