Yun Jin là ai và những gì mà game thủ cần biết về nhân vật 4 sao mới nhất của Genshin Impact

Yun Jin đã chính thức được miHoYo hé lộ và đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện của vùng Liyue sắp tới

Yun Jin mới đây đã được miHoYo hé lộ sẽ xuất hiện trong Genshin Impact trong những phiên bản tới trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như là thế giới. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng với Lag.vn tìm hiểu những thông tin ban đầu liên quan đến Yun Jin trong Genshin Impact nhé.

Yun Jin là ai và những gì mà game thủ cần biết về nhân vật 4 sao mới nhất của Genshin Impact

Yun Jin là một nghệ sĩ nổi tiếng trong quán trì Heyu

Trong lời thoại của Keqing đã có nhắc đến Yun Jin rằng cô là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Quán Trà Heyu. Dù là một nghệ sĩ nhạc rock nhưng theo lời Xinyan thì Yun Jin cũng bảo rằng cô thích cả nhạc rock nữa.

Yun Jin là ai và những gì mà game thủ cần biết về nhân vật 4 sao mới nhất của Genshin Impact 2

Những mô tả của miHoYo về Yun Jin như sau:

"Là đương gia của đoàn kịch Vân Hàn Xã, cũng là nhân vật có tiếng tăm tại Liyue.

Yun Jin có giọng hát ngọt ngào, ngoại hình xinh đẹp, nổi tiếng với những màn trình diễn sinh động và giàu cảm xúc. Cho dù đó là thiên kim khuê các nhu mì đoan trang, hay nữ kiệt anh hùng trọng tình trọng nghĩa, cô ấy đều có thể sắm vai một cách hoàn hảo.

Đặc biệt hơn là, cô diễn viên trẻ tuổi này còn biết sáng tác kịch bản. Ngoài "Thần Nữ Hủy Diệt", Vân Hàn Xã mấy năm gần đây cũng có không ít vở kịch mới, đều do Yun Jin viết kịch bản.

Nhưng điều khiến người ta bất ngờ là Yun Jin xưa nay luôn giữ hình tượng đoan trang tao nhã, mà lại có sở thích nho nhỏ không ai hay biết chính là - Nghe nhạc rock

Nếu gặp cô ấy ở nơi biểu diễn nhạc rock trong cảng Liyue, thì đừng nói gì nhé.

Nếu không chưa biết chừng cô ấy lại bị các trưởng bối càm ràm đó."

Vũ khi và nguyên tố của Yun Jin

Theo như những hé lộ của miHoYo về Yun Jin thì nhân vật này sẽ sử dụng Vũ khí cán dài cũng như là một nhân vật sẽ sử dụng Vision hệ Nham dù trước đó các leaker đã từng rò rỉ rằng Yun Jin sẽ là một nhân vật hệ Phong với bộ kỹ năng hỗ trợ cực mạnh cho đội hình hệ Phong. Tất nhiên bộ kỹ năng của Yun Jin vẫn còn là một điều bí ẩn.

Yun Jin là ai và những gì mà game thủ cần biết về nhân vật 4 sao mới nhất của Genshin Impact 3

Những thông tin liên quan đến Yun Jin sẽ được Lag.vn hé lộ sớm nhất cho game thủ trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang