Axie Infinity - Thu nhập người chơi bỗng nhiên giảm mạnh - người chơi mới có nên đâm đầu vào ?

Theo các nhà nghiên cứu thì thu nhập của người chơi Axie Infinity đang giảm từ từ kể từ tháng 8 cho đến thời điểm hiện tại,

Theo nhiều báo cáo từ các trang thông tin liên quan đến Axie Infinity thì các nhà phân tích thị trường game Blockchain đã nhận thấy rằng số tiền mà người chơi có thể kiếm được từ game đang giảm dần theo thời gian và có khi thấp hơn cả mức lương tối thiểu của Philippines - nơi có lượng game thủ tham gia Axie Infinity lớn.

Sao khi đạt được sự tăng trưởng đáng kinh ngạc thì hiện nay thu nhập mỗi ngày của những người chơi Axie Infinity theo hệ thống Scholar đang có chiều hướng giảm dần và thấp hơn nhiều so với mức lương tối thiểu của người dân Philippines,  tuy nhiên những người chơi có thứ hạng cao thì hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Axie Infinity - Thu nhập người chơi bỗng nhiên giảm mạnh - người chơi mới có nên đâm đầu vào ?

Dựa theo các số liệu cho thấy thì lượng người chơi hoạt động mỗi ngày của Axie Infinity tăng vọt vào khoảng 1,45 - 1,95 triệu trong tháng 9 và 10 với 2 quốc gia chiếm số lượng lớn là Philippines và Venezuela.

Nhóm nghiên cứu tại Naavik cho rằng tốc độ tăng trưởng của Axie Infinity đang có chiều hướng chậm lại. Đây là điều có thể dự đoán trước sau 1 đợt tăng trưởng mạnh mẽ của game. Hiện nay thì hầu hết người chơi game đến từ những khu vực có thu nhập thấp để kiếm tiền, do đó chúng ta có thể hiểu là tỷ lệ duy trì chơi game ở đây được hiểu như là tỷ lệ duy trì công việc chứ nó đã không còn là 1 trò chơi nữa rồi.

Dù cho đó không phải là 1 tín hiệu tích cực nhưng đây cũng là 1 góc nhìn khá mới mẻ về Axie Infinity so với những tựa game đang nổi tiếng hiện nay.

Có thể nói là hiện nay việc chơi Axie Infinity hiện nay đã trở thành 1 nghề kiếm tiền  và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của nhiều người. Axie Infinity - Thu nhập người chơi bỗng nhiên giảm mạnh - người chơi mới có nên đâm đầu vào ? 2

Axie Infinity hiện nay được biết lến là trò chơi kiếm tiền có vốn hóa lớn nhất và người chơi có thể tích lũy tiền mã hóa để thực hiện các trao đổi. Trong game, người chơi sẽ trao đổi những con sinh vật ảo như Axie để tạo team chiến đấu và thu thập càng nhiều Smooth Love Potion và Axie Infinity Shard.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang