"Bảy tay súng huyền thoại" thu về 35 triệu đô-la nội địa nước Mỹ trong tuần lễ ra mắt

Được dự đoán sẽ thu về 32 - 34 triệu đô-la trong những ngày công chiếu đầu tiên, Magnificent Seven đã làm được hơn mong đợi với chỉ riêng doanh thu nội địa Mỹ đã lên tới 35 triệu đô-la

The Magnificent Seven (Bảy tay súng oai hùng), phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên ra mắt năm 1960, vừa ra rạp vào ngày thứ sáu tuần trước, 23 tháng 9, và được dự đoán sẽ làm chủ doanh thu phòng vé trong 3 ngày cuối tuần với số tiền có thể lên đến 34 triệu đô-la. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, phim đã vượt dự đoán với tổng doanh thu nội địa nước Mỹ đạt đến con số 35 triệu đô-la. Phim hoạt hình Storks cũng ra mắt tuần đầu tiên ở vị trí thứ hai với 21.8 triệu đô-la.

 Bảy tay súng huyền thoại thu về 35 triệu đô-la nội địa nước Mỹ trong tuần lễ ra mắt

Với thành tích kể trên The Magnificent Seven đã trở thành sản phẩn có doanh thu mở màn thành công nhất của đạo diễn Antoine Fuqua, mà trước đó danh hiệu này thuộc về The Equalizer ra mắt năm 2014, với doanh thu mở màn 34.1 triệu đô-la. Bộ phim cũng trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn cao thứ ba của nam diễn viên Denzel Washington, theo sau Safe House (40.2 triệu đô-la) và American Gangster (43.6 triệu đô). Phim cũng đã trở thành bộ phim miền viễn Tây có màn ra mắt tốt nhất thứ hai, sau Cowboys & Aliens (36.4 triệu đô-la).

 Bảy tay súng huyền thoại thu về 35 triệu đô-la nội địa nước Mỹ trong tuần lễ ra mắt 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang