"Peter Rabbit" - Chú thỏ tinh nghịch Peter tung trailer đầu tiên

Trailer đầu tiên từ dự án chuyển thể từ bộ truyện nổi cùng tên tiếng dành cho thiếu nhi của nhà văn Beatrix Potter - "Peter Rabbit" đã chính thức được công bố.

Từ đạo diễn Will Gluck (Easy A, A Friends With Benefits), trailer đầu tiên của Peter Rabbit bao gồm khung cảnh quen thuộc được miêu tả trong bộ truyện cùng với một số nhân vật mới.  Khác với nguyên, ông lão nông dân McGregor trên phim sẽ là một chàng trai trẻ thủ vai bởi Domhnall Gleeson.Tuy nhiên, nhân vật quan trọng trong đoạn trailer chính là chú thỏ Peter, người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật đầy rắc rối này không ai khác chính là James Corden, vị MC nổi tiếng của chương trình The Late Late Show with James Corden.

Đoạn teaser trailer của Peter Rabbit bắt đầu với một chú thỏ nhảy nhót dọc theo một cánh đồng đẹp như tranh vẽ như trong truyện miêu tả. Mọi thứ dường như rất yên bình cho đến khi Peter nhảy thẳng vào một đàn chim đang ca hát khiến chúng tè nhào xuống đất. Tiếp theo đó là nhựng giai điệu tràn đầy năng lượng và vui vẻ trong những giây kế tiếp của đoạn trailer.

 Peter Rabbit - Chú thỏ tinh nghịch Peter tung trailer đầu tiên

Thỏ Peter tổ chức một bữa tiệc mà nó mời tất cả những con vật lớn nhỏ khác nhau cùng tham gia mặc dù không có một sự cho phép nào từ chủ căn nhà. Peter thậm chí còn mời một chú cáo từng có ý định ăn thị cậu tham gia bữa tiệc điên khùng này. Những con thú quậy phá trong ngôi nhà khi mà nó thực tế không thuộc về chúng.

Dựa trên kịch bản của Gluck và đồng tác giả Rob Lieber (Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day, The Golbergs), Peter Rabbit có nội dung hoàn toàn mới lại so với bộ truyện gốc. Đây sẽ là vai diễn đầu tiên của Corden trong một bộ phim chuyển thể mặc dù chỉ đóng vai trò lồng tiếng, anh sắp tới cũng sẽ góp giọng của mình trong phần tiếp theo của Wreck-It Ralph - Ralph Breaks the Internet dự định sẽ phát hành vào năm 2018.  Peter Rabbit cũng có sự góp mặt của Rose Byrne, cùng những giọng nói tài năng như Daisy Ridley, Margot Robbie và Elizabeth Debicki.

Minh Thư
Nguồn: ScreenrantA

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang