"The Disaster Artist" - James Franco vào vai đạo diễn phim dở nhất mọi thời đại

James Franco đảm nhận vai trò đạo diễn và diễn xuất trong The Disaster Artist, bộ phim kể về quá trình sản xuất của The Room. The Room được nhiều nhà phê bình phim cho là tác phẩm tệ nhất mọi thời đại, nhưng mặt khác The Disaster Artist lại có thể trở thành một bất ngờ lớn mùa giải thưởng tiền Oscar này.

Sự nghiệp đạo diễn của James Franco khả năng sẽ được nâng lên tầm cao mới qua thành công củaThe Disaster Artist. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực tại buổi chiếu thử ở SXSW tháng 3 vừa rồi và nay nó sẽ được trình chiếu tại các liên hoan phim mùa giải thưởng sắp tới.

Sau buổi trình chiếu của The Disaster Artist tại Liên hoan phim Toronto cách đây vài tiếng, A24 đã tung ra trailer chính thức cho phim. Có thể nói phim ‘dở nhất mọi thời đại’ chưa từng trông thú vị đến dường này.

Bộ phim tập trung vào những vấn đề hậu trường xoay quanh quá trình làm phim của The Room, tác phẩm chính kịch đầy tài tiếng mà người đời thường gọi với cái tên mĩ miều là ‘Citizen Kane của phim dở’. Franco sẽ vào vai đạo diễn của The Room là Tommy Wiseau. Dàn diễn viên trong The Disaster Artist còn có những cái tên như Dave Franco, Seth Rogen, Ari Graynor, Sharon Stone và Hannibal Buress. Cặp đôi nhà biên kịch Michael H. Weber và Scott Neustadter của 500 Days of Summer và The Spectacular Now viết kịch bản cho phim.

 The Disaster Artist - James Franco vào vai đạo diễn phim dở nhất mọi thời đại

The Disaster Artist mang hơi hướng phim Ed Wood thời hiện đại và nhiều khả năng là tác phẩm thành công nhất cho đến nay của Franco trong vai trò đạo diễn. A24 sẽ phát hành The Disaster Artist tại nhiều nơi trong tháng 12 tới, hứa hẹn một chiến dịch tranh giải mạnh mẽ cho phim.

Theo Indiewire

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang