Kevin Conroy cho biết dòng game Batman Arkham đã khép lại

Dòng game Batman Arkham có thể đã kết thúc, theo lời nam diễn viên lồng tiếng Batman, ông Kevin Conroy cho biết. Nhưng đây chưa thật sự là kết thúc của seri game Batman đối với Warner Bros

Kể từ khi Batman: Arkham Knight ra mắt 2 năm về trước, hãng Rocksteady Studios đã gần như "biến mất" khỏi thị trường. Trong khi phần lớn người hâm mộ mong đợi được biết thêm tin tức mới về tựa game tiếp theo của hãng, hãng phát triển và hãng phát hành Arkham Knight vẫn hoàn toàn im lặng. Dự đoán về tựa game mới của hãng tiếp tục trải dài từ nhiều siêu anh hùng gắn liền với DC Comics hơn, như Superman, cho đến những dự án hoàn toàn mới, như một tựa game chỉ tập trung vào multiplayer chẳng hạn. Ngay cả không có điều gì chắc chắn liên quan đến những thứ diễn ra tiếp theo, nam diễn viên kì cựu lồng tiếng cho Batman, ông Kevin Conroy, đã hé lộ chút ánh sáng bằng việc xác nhận cho dù nó là gì đi nữa, nó sẽ không phải một tựa game Arkham mới.

Nam diễn viên lồng tiếng Kevin Conroy cho biết dòng game Arkham đã kết thúc
Nam diễn viên lồng tiếng Kevin Conroy cho biết dòng game Arkham đã kết thúc

Trong khi đang chia sẻ tại sự kiện Wizard World diễn ra ở Nashville, Tennessee, ông Kevin Conroy đã được một người hâm mộ hỏi liệu có bất kì kế hoạch cho một tựa game mới trong seri Batman Arkham đang rất phổ biến hay không. Nam diễn viên lồng tiếng Batman kì cựu này đã đưa ra một phản hồi thẳng thắn, xác nhận với đám đông rằng không có bất kì tựa game bổ sung nào được lên kế hoạch. Conroy bày tỏ sự ngạc nhiên của chính ông trước sự phổ biến của seri, và tổng số tiền đã thu về từ toàn bộ game trong seri. Điều thú vị là Conroy liên tục dùng cụm từ "họ" trong phản hồi của mình, cho thấy có vẻ như hãng Rocksteady không có kế hoạch thực hiện một tựa game khác, sau khi họ đã kiếm được hàng tỷ đô-la.

Rocksteady đã thu về hàng tỷ đồng nhờ dòng game Batman Arkham
Rocksteady đã thu về hàng tỷ đồng nhờ dòng game Batman Arkham

Trong khi người hâm mộ không biết điều cụ thể mà Conroy nhắc đến trong câu trả lời của mình. Hoàn toàn có thể là ông nói về Rocksteady Studios, hơn là hãng phát hành Batman Arkham và đơn vị nắm giữ quyền sở hữu thương hiệu, Warner Bros. Trong khi tin tức mới có thể không mấy bất ngờ, dựa vào xác nhận trước đây của Rocksteady trong việc chuyển sang thứ gì đó mới mẻ, phản hồi của ông không hoàn toàn đóng lại cánh cửa cho một tựa game Batman mới. 

Điều mà Kevin Conroy muốn nói không hẳn là kết thúc seri game Batman
Điều mà Kevin Conroy muốn nói không hẳn là kết thúc seri game Batman

Batman: Arkham Origins, trong khi không được phát triển bởi Rocksteady Studios, đã được cân nhắc là một màn mở đầu chính thức cho toàn bộ thương hiệu. Đóng vai trò như một phần tiền truyện thay vì đi theo dòng cốt truyện Arkham từ sau Arkham City, vai trò của Batman thực tế được đóng bởi một người khác thay vì Kevin Conroy. Warner Bros. Montreal đã chọn Roger Craig Smith cho vai này, người từng lồng tiếng cho Ezio Auditore, Chris Redfield và Sonic the Hedgehog. Một tia hi vọng khác cho người hâm mộ Batman là trước đây Warner Bros. từng tuyên bố không có kế hoạch kết thúc thương hiệu này, và rằng seri này có khả năng gần như vô hạn.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang