“The Mountain Between Us”: Hành trình sinh tồn nơi hoang dã của Idris Elba và Kate Winslet

Bộ phim “The Mountain Between Us” của đạo diễn người Israel Hany Abu-Assad đã tung ra trailer chính thức đầu tiên. Sống sót sau một tai nạn máy bay thảm khốc, Alex và Ben phải nương tựa vào nhau để sống sót giữa thiên nhiên khắc nghiệt.

Được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Charles Martin, The Mountain Between Us xoay quanh câu chuyện của nhà báo Alex Martin (Kate Winslet) và bác sĩ phẫu thuật Ben Bass (Idris Elba). Cuộc sống của cả hai phút chốc biến thành địa ngục trần gian khi chiếc máy bay chở họ gặp nạn tại một vùng núi tuyết hẻo lánh. May mắn thoát chết, Alex và Martin nhanh chóng nhận ra rằng nếu muốn sống sót, cả hai phải hợp tác cùng nhau để đương đầu thiên nhiên tàn khốc.

Đứng đằng sau cầm trịch bộ phim là vị đạo diễn nổi tiếng người Israel Hany Abu-Assad (Paradise Now, Omar, The Idol). Đảm nhận kịch bản cho bộ phim là bộ đôi biên kịch J. Mills Goodloe (Everything, Everything) and Chris Weitz (Rogue One: A Star Wars Story). 

Điểm tạo nên sự cuốn hút cho tiểu thuyết gốc là tình cảm mà hai nhân vật chính dành cho nhau. Họ đến với nhau vì sự đồng điệu trong cảm xúc chứ không phải vì tình cảm sét đánh khi có thảm họa xảy đến. Dựa vào những khoảnh khắc Alex và Martin gắn bó cùng nhau trong trailer, có thể nói đạo diễn Hany Abu-Assad đã truyền tải thành công những giá trị cốt lõi của quyển tiểu thuyết.

“The Mountain Between Us”: Hành trình sinh tồn nơi hoang dã của Idris Elba và Kate Winslet

Với thời điểm ra mắt vào dịp cuối năm, hãng Fox dường như đang nhắm tới đối tượng khán giả trưởng thành, những người yêu thích các bộ phim có cốt truyện chặt chẽ hơn là những bom tấn ồn ào mùa hè. Trước The Mountain Between Us, đã có hai bộ phim khác ra mắt vào cuối năm và thu về thành công vang dội là Gone Girl (2014) và The Martian (2015).

Chính vì thế, các fan của quyển tiểu thuyết cũng như là khán giả đại chúng hoàn toàn có quyền hy vọng The Mountain Between Us sẽ trở thành một “hit” lớn vào dịp cuối năm nay.

The Mountain Between Us dự kiến ra rạp vào ngày 20/10/2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang