Máy tính All-in-One sử dụng CPU Ryzen đầu tiên của Dell ra mắt - có thể chơi VR và dễ dàng nâng cấp

Máy tính All-in-One đầu tiên sử dụng CPU Ryzen của Dell mang tên mã Inspiron 27 7000 mới được ra mắt mãnh mẽ tới nổi có thể chơi nổi VR cùng khả năng nâng cấp dễ dàng sau này.

Máy tính All-in-One sử dụng CPU Ryzen đầu tiên của Dell ra mắt - có thể chơi VR và dễ dàng nâng cấp

Thông thường cụm từ All-in-One hay AIO và VR không thường đi chung với nhau nhưng Dell hy vọng sẽ thay đổi điều đó bằng con bài máy tính tất cả trong một - All-in-One Inspiron 27 7000. Cái tên đã ngầm chỉ ra rằng đây là máy tính AIO sở hữu màn hình 27" và các bạn có thể chọn lựa độ phân giải từ 1080p lên tới 4K HDR nếu muốn.

Với giá khởi điểm từ $999, bạn đã có mọi thứ cần thiết để trải nghiệm máy tính để bàn một cách tốt nhất. Cấu hình này sở hữu CPU AMD Ryzen 5 1400 4 nhân 8 luồng "đá cặp" với card đồ họa Radeon RX 560 4GB. Cấu hình này là đủ để thực hiện các tác vụ thông thường, chỉnh sửa hình ảnh và video nhẹ cũng như trải nghiệm chơi game nặng ở thiết lập trung bình hoặc "max setting" Esport.

Nâng lên mức giá $1300 chúng ta sẽ có một cấu hình khá chuẩn để chơi game hạng nặng mà vẫn đạt trên 60 FPS cùng khả năng stream hay chỉnh sửa video nặng một cách thoải mái. Cấu hình bao gồm CPU AMD Ryzen 7 1700 8 nhân 16 luồng và card đồ họa Radeon RX 580 8GB. 2 cấu hình trên vẫn chạy ở màn hình full HD 1080p và nếu muốn bạn vẫn có thể nâng cấp chất lượng màn hình lên 4K HDR chỉ với khoảng $200 cộng thêm.

Máy tính All-in-One sử dụng CPU Ryzen đầu tiên của Dell ra mắt - có thể chơi VR và dễ dàng nâng cấp 2

Nhưng đó mới chỉ là một phần mà mọi người hứng thú với chiếc máy này. Ngoài phần cứng khá tốt trong cấu hình thì Dell còn đảm bảo khả năng nâng cấp đầy đủ và dễ dàng các linh kiện nếu người dùng có nhu cầu. Bạn chỉ việc tháo 2 con ốc mặt sau sẽ thấy phần mainboard lộ ra cho khả năng nâng cấp CPU, RAM, SSD M.2,... trừ phần card đồ họa không thể thay thế.

Mỗi máy Inspiron 27 7000 kèm sẵn một khay ổ 2.5" và 1 khe SSD M.2 chuẩn NVMe tốc độ cao cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ theo nhu cầu người dùng. Các kết nối khác bao gồm 1 USB type C, 4 USB 3.1 type A, 2 USB 2.0. Ngoài ra người dùng có thể sử chiếc máy này như một màn hình thông thường nhờ 1 cổng HDMI in và 1 cổng HDMI out ở mặt sau. Các kết nối như đầu đọc thẻ SD, cổng Ethernet hay jack cắm headphone là điều bắt buộc.

Tất cả các máy này đều sẽ sử dụng Windows 10 với hỗ trợ Windows Hello. Chưa có thời gian mở bán nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang