Máy tính chơi game giá rẻ của Dell sẽ sử dụng Ryzen - thích hợp cho game thủ thông thường

Dell vừa công bố dòng sản phẩm máy tính chơi game ráp sẵn Inspiron Gaming Desktop sẽ sử dụng CPU AMD Ryzen, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tối ưu với giá cả phải chăng nhất.

Máy tính chơi game giá rẻ của Dell sẽ sử dụng Ryzen - thích hợp cho game thủ thông thường

Dell vừa công bố dòng sản phẩm máy tính chơi game ráp sẵn Inspiron Gaming Desktop sẽ sử dụng CPU AMD Ryzen, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tối ưu với giá cả phải chăng nhất. Được lợi nhất vẫn là các game thủ không rành về phần cứng hay không muốn ráp máy từ các linh kiện rời rạc mà chỉ cần mua về, cắm vào là chơi cũng như các game thủ có hầu bao không được rủng rỉnh cho lắm. 

Máy tính chơi game giá rẻ của Dell sẽ sử dụng Ryzen - thích hợp cho game thủ thông thường 2

Không có nhiều "lúa" thì Dell Inspiron Gaming Desktop cũng đáng để cân nhắc đấy chứ

Không như các máy tính chơi game thông thường với các case đắt tiền đẹp đẽ, sản phẩm mới của Dell được trình làng với thiết kế đơn giản của vỏ case nhựa, các kết nối cơ bản mặt trước bao gồm 2 USB 2.0, 1 USB 3.1, cổng audio và mic và đầu đọc thẻ nhớ. Ở mặt sau sẽ có vài cổng USB 2.0 và 3.1 nữa, cổng xuất HDMI và 2 cổng cho bàn phím và mic

Về phần CPU, bạn có quyền lựa chọn giữa  CPU Ryzen hoặc các CPU đời trước của AMD. Cụ thể là CPU A10 hay A12 và card đồ họa Radeon R7 trong khi nếu lựa chọn các CPU Ryzen sẽ có các option Ryzen 5 1400, 1600X và Ryzen 7 1700X. Về cơ bản đây là những CPU khá mạnh với nhu cầu chơi game bình thường hiện nay.

Máy tính chơi game giá rẻ của Dell sẽ sử dụng Ryzen - thích hợp cho game thủ thông thường 3

Để cỗ máy này mạnh hơn nữa, tùy chọn RAM có thể lên tới 32 GB DDR4. Phần lưu trữ bao gồm tùy chọn HDD 2TB hoặc kết hợp HDD 2TB và SSD 256 GB. Dell cũng bán thêm các khay ổ lưu trữ mở rộng nếu khách hàng có nhu cầu tăng dung lượng lưu trữ về sau.

Về mặt đồ họa, các lựa chọn cao nhất chia đều cho bên xanh-đỏ với tùy chọn cao nhất bên phía AMD là RX580 8GB trong khi phía Nvidia là GTX 1060 phiên bản 6GB.Đây là những card đồ họa tầm trung có chỉ số giá trên hiệu năng tốt nhất hiện nay cho phép chơi game ở mức thiết lập cao mà vẫn đạt trên 60 FPS không chút khó khăn gì. 

Giá khởi điểm của máy tính này là $599, một mức giá có thể nói là hợp lý so với những linh kiện bên trong với chất lượng và sức mạnh như vậy. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì càng lên cấu hình, mức giá sẽ tăng theo đấy. Hiện tại khách hàng đã có thể đặt mua bộ máy tính này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang