"Venom" và "Spider-Man: Homecoming" sẽ nằm chung trong một Vũ trụ

Trong buổi phỏng vấn mới đây, nhà sản xuất Amy Pascal của Sony và chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã xác nhận Spider-Man của Tom Holland nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong "Venom", "Black Cat/Silver Sable" và những dự án khác của Sony trong tương lai.

Vào năm 2014, Marvel Studios và Sony đã tạo nên lịch sử khi cùng bắt tay hợp tác để đưa Spider-Man trở về với MCU. Cụ thể, Marvel Studios sẽ chịu trách nhiệm sáng tạo chính trong những bộ phim riêng về Spider-Man, bắt đầu với Spider-Man: Homecoming và 2 phần phim tiếp theo. Trong khi đó, vai trò nhà sản xuất và nhà phát hành vẫn sẽ được Sony đảm nhận. Không những thế, Marvel Studios còn được quyền "mượn" Spider-Man trong những bộ phim MCU khác, như Captain America: Civil War và sắp tới là Avengers: Infinity War.

Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi mới đây, Sony tuyên bố họ sẽ tiếp tục thực hiện Vũ trụ Điện ảnh riêng với hàng loạt dự án như Venom và Black Cat/Silver Sable. Điều này làm dấy kên câu hỏi liệu Sony sẽ thực hiện các dự án này như thế nào khi Peter Parker/Spider-Man giờ đây đã là một phần của MCU. Mới chỉ tuần rồi, chủ tịch Kevin Feige thậm chí còn xác nhận Venom sẽ không có liên quan gì đến MCU, rằng đây là một dự án riêng của Sony và không có liên quan gì đến Marvel Studios.

 Venom và Spider-Man: Homecoming sẽ nằm chung trong một Vũ trụ

Như thể để làm các fan bối rối hơn, trong buổi phỏng vấn mới đây với FilmStarts, nhà sản xuất Amy Pascal cùng với chủ tịch Kevin Feige đã lên tiếng xác nhận rằng nhân vật Peter Parker/Spider-Man của Tom Holland sẽ cùng tồn tại trong một thế giới với Venom, Black Cat/Silver Sable và những dự án khác của Sony trong tương lai. Amy Pascal cho biết:

Chúng tôi đang tạo ra một thế giới riêng dành cho Peter Parker và tất cả những bộ phim này sẽ cùng xảy ra trong thế giới đó. Tuy không trực tiếp liến kết với nhau và có bối cảnh khác nhau nhưng các bộ phim này nằm trong cùng một thế giới và ít nhiều sẽ có liên quan đến nhau.

Amy Pascal tiếp tục nói thêm về khả năng Peter Parker xuất hiện trong những bộ phim khác và những gì họ đã học hỏi được từ MCU trong việc xây dựng một Vũ trụ Điện ảnh:

Luôn luôn có khả năng Peter Parker xuất hiện trong những bộ phim này. Tôi nghĩ một trong những điều mà Kevin cùng với Marvel đã thực hiện cực kì tốt là khiến cho mỗi bộ phim giống như từng chương một quyển sách. Bạn phải dõi theo từng chương một nếu nếu muốn hiểu toàn bộ quyển sách. Điều này khiến khán giả phải đầu tư nhiều vào bộ phim hơn, giúp họ cảm thấy bản thân đang trở thành một phần của câu chuyện còn to lớn hơn. Đây chính là điều mà Sony tái hiện lại.

Dựa vào những tiết lộ của Amy Pascal, nhiều khả năng Venom, Black Cat/Silver Sable hay những bộ phim về sau đều sẽ là một phần của MCU. Tuy nhiên, sẽ không có bất kì tình tiết nào trong phim liên quan tới Iron Man, Captain America hay Thor, mà sự liên kết duy nhất của những nhân vật này với MCU đều sẽ thông qua Spider-Man.

 Venom và Spider-Man: Homecoming sẽ nằm chung trong một Vũ trụ 2

Nam diễn viên Tom Hardy (The Dark Knight Rises, Mad Max: Fury Road) đã được chọn vào vai chính Eddie Brock trong Venom. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi Ruben Fleischer, vị đạo diễn đứng đằng sau thành công của ZombielandVenom sẽ đươc khởi quay vào tháng Chín này với kịch bản do Jeff Pinker (The Amazing Spider-Man 2) đảm nhận. Về phía Black Cat/Silver Sable, bộ phim mới chỉ chọn được đạo diễn là Gina Prince-Bythewood (Beyond the Lights), ngoài ra vẫn chưa có bất kì thông tin gì về biên kịch hay dàn diễn viên trong phim.

Spider-Man: Homecoming sẽ ra rạp vào ngày 7/7/2017 còn Venom sẽ ra rạp vào ngày 5/10/2018.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang