Microsoft dự đoán Xbox One X sẽ không thành công mĩ mãn như Xbox One đã thực hiện

Phil Spencer, trưởng bộ phận quản lý sản phẩm Xbox tại Microsoft đã chia sẻ rằng Xbox One X sẽ khó bán chạy như phiên bản tiền nhiệm đầy thành công của họ

Microsoft dự đoán Xbox One X sẽ không thành công mĩ mãn như Xbox One đã thực hiện

Tại triển lãm E3 năm nay, chiếc console mạnh mẽ nhất thế giới của Microsoft đã xuất hiện với tên gọi chính thức: Xbox One X. Chiếc console này không gây ấn tượng với game thủ bởi thiết kế mà bởi cấu hình cực "khủng" với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ chơi game, xem phim 4K... Tuy nhiên, giá bán 500 USD cũng khiến Xbox One X khó đến được với phần đông đối tượng người dùng.

Microsoft dự đoán Xbox One X sẽ không thành công mĩ mãn như Xbox One đã thực hiện 2
Ông Phil Spencer tại buổi ra mắt máy Xbox One X...

Trong một bài phỏng vấn mới đây với trang Metro, ông Phil Spencer, trưởng bộ phận Xbox của Microsoft cũng thừa nhận rằng cấu hình phần cứng của Xbox One X rất tuyệt vời nhưng không thể đánh vào nhiều đối tượng game thủ. Cụ thể, ông cho biết hệ máy trước đó là Xbox One S sẽ bán chạy hơn so với "đàn em" Xbox One X vì đa phần game thủ không hứng thú với việc chơi game ở độ phân giải 4K. 

Microsoft dự đoán Xbox One X sẽ không thành công mĩ mãn như Xbox One đã thực hiện 3

...và có mặt tại cả buổi ra mắt của Xbox One ngày xưa

Ông nói: "Chúng tôi có 2 chiếc console, Xbox One S với giá 249 USD ở Mỹ và Xbox One X, chiếc máy mạnh mẽ nhất hiện tại. Và chiếc console trọng tâm chúng tôi sẽ bán trong năm tới sẽ và Xbox One S. Thật vậy, hầu hết các game thủ đều muốn 1 chiếc console chơi được game mà mình muốn chơi, vậy thôi. Họ không quan tâm đến việc mình chơi game đó phải ở mức đẹp nhất hay không, cũng không quan tâm nhiều đến số khung hình một giây (fps), 60 fps hay 30 fps đều không quan trọng."

Xbox One X dự kiến sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 7.11 năm nay.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang