"Hãy Trao cho Anh" là gì - Loạt tin nhắn từ M-TP khiến cho cộng đồng fans xôn xao

Một loạt tin nhắn với cùng nội dung được gửi đến khán giả dưới cái tên M-TP đang khiến cộng đồng fans xôn xao và đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc.

Thời điểm hiện tại có thể nói là 'dầu sôi lửa bỏng' với fans khi Sky Tour 2019 của Sơn Tùng đã cận kề ngày tổ chức. Đi kèm với tour diễn khủng này sẽ là một (hoặc nhiều) dự án âm nhạc trong thời gian tới của chàng ca sĩ nổi tiếng. Vì vậy mà từng động thái của Sơn Tùng đều khiến fan 'đứng ngồi không yên'.

Sơn Tùng nhắn tin cho hàng loạt fans 'Hãy trao cho anh', thông báo bài hát mới hay có người mạo danh? 0

Mới đây, nhiều fan đã chia sẻ việc được một tài khoản với tên 'MTP' nhắn tin. Nội dung của tin nhắn giống hệt như nhau: 'Hãy trao cho anh!!!'. Cuối tin nhắn còn có chữ ký Sơn Tùng M-TP, khiến các fan vô cùng hoang mang.

Nhiều fan nhận được tin nhắn lạ vào số điện thoại. 

Nhiều fan nhận được tin nhắn lạ vào số điện thoại. 

Nhiều ý kiến cho rằng đây là một hình thức lừa đảo mới bằng cách lợi dụng tên tuổi của Sơn Tùng. Tuy nhiên, cũng có một số bình luận bày tỏ sự nghi ngờ, phải chăng đây là một 'chiêu trò' mới để Sơn Tùng thu hút sự chú ý của các fan trước khi phát hành bài hát mới? 

Bình luận theo nhiều hướng khác nhau của fan. 

Bình luận theo nhiều hướng khác nhau của fan. 

"Theo tìm hiểu, đoạn tin nhắn trên gọi là SMS Brandname, phải là những công ty có tư cách pháp nhân đăng ký thì tên của đơn vị mới được hiện lên tin nhắn, không phải ai muốn đăng ký tên M-TP cũng được. Để có được SMS Brandname, phải có giấy phép kinh doanh của công ty và chỉ được đăng kí đúng tên đã đăng kí trước pháp luật.

Như vậy, 99% đây chính là động thái đầu tiên của Sơn Tùng thông báo trở lại đường đua Vpop sau hơn 1 năm vắng bóng, và "Hãy trao cho anh" có thể là tên của ca khúc mới hoặc thậm chí cả một album mới. Có thể thấy, đây là một cách hoàn toàn mới mà nam ca sĩ "Chạy ngay đi" cùng e-kip đã sáng tạo, khiến cho fan "đứng ngồi không yên" trước thềm comeback đang đến rất gần."

Sơn Tùng nhắn tin cho hàng loạt fans 'Hãy trao cho anh', thông báo bài hát mới hay có người mạo danh? 3

Trước mắt, vào ngày 28/7 tới đây, Sơn Tùng sẽ khởi động Sky Tour 2019 bằng đêm diễn ở TP. HCM. Sky Tour 2019 đánh dấu sự hợp tác giữa chàng ca sĩ Em của ngày hôm qua cùng những cái tên nổi bật như Producer Slim V, Onionn, Long Halo và nhạc sĩ Khắc Hưng. Ngoài Sky Tour 2019, Sơn Tùng vẫn chưa tiết lộ thêm dự án nào khác. 

Theo Tiin

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang