Xuất hiện kênh Youtube độc lạ, chỉ cần xây nhà mini mà kiếm về cả chục triệu view

Youtube đang dần thu hút được rất nhiều Youtube mới với những nội dung vô cùng hấp dẫn và lạ mắt, và kênh Youtube được đề cập trong bài viết này chính là một trong số đó

Sau cơn sốt của Bà Tân Vlogs thì có rất nhiều bạn trẻ của Việt Nam đang bắt đầu khai phá mảnh đất màu mỡ của Youtube. Ngay sau khi kênh của bà Tân đang ổn định về số lượng người xem thì lại có một làn gió mới nổi đang khiến cho cộng đồng Youtube Việt Nam phải chú ý đến. Kênh Youtube này không khai thác những nội dung mang tính giật gân mà lại đưa một thế giới vô cùng mới mẻ nhưng lại vô cùng lôi cuốn đến người xem, đó chính là xây dựng những ngôi nhà tí hon.

Xuất hiện kênh Youtube độc lạ, chỉ cần xây nhà mini mà kiếm về cả chục triệu view

Những video xây nhà siêu nhỏ đang cực kỳ hot hiện nay

Có thể nhiều người sẽ suy nghĩ rằng việc làm một ngôi nhà tí hon thì có gì mà hấp dẫn, giống như kiểu xây một ngôi nhà bằng 500 ống hút trà sữa như NTN thôi mà. Nhưng nếu bạn xem những video của kênh Youtube này thì có thể sẽ phải vô cùng ngỡ ngàng bởi những việc mà anh chàng này đã làm để hoàn thành những ngôi nhà vô cùng độc đáo của mình.

Xuất hiện kênh Youtube độc lạ, chỉ cần xây nhà mini mà kiếm về cả chục triệu view 2

Tất cả các công đoạn đều được làm vô cùng tỉ mỉ

Dù chỉ là xây dựng những ngôi nhà tí hơn nhưng anh chàng này lại thực hiện với rất nhiều những dụng cụ, nguyên liệu chuyên dụng để xây nhà với kích thước nhỏ nhắn và đã nhận được rât nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhìn sơ qua thì việc anh làm có vẻ đơn giản, nhưng nếu xem lâu thì sẽ thấy rằng anh chàng này rất thành thục những kỹ năng trong việc xây dựng, từ cấu trúc nhà ở, tác động chịu lực....và hàng tỉ tỉ thức khác liên quan đến ngành kiến trúc để có thể tạo ra được một ngôi nhà bằng gạch, xi măng với một tỉ lệ nhỏ đến như thế. Vì vậy trông có vẻ bình thường như những gì mà anh chàng này làm lại vô cùng phi thường.

Xuất hiện kênh Youtube độc lạ, chỉ cần xây nhà mini mà kiếm về cả chục triệu view 3

Cũng trát bê tông, lợp ngói không thua gì nhà thật

Kênh Youtube này đang được chia sẻ vô cùng rộng rãi trên các trang mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên chủ nhân của kênh này hiện vẫn chưa lộ mặt. Nhưng theo một số tìm hiểu nhỏ thì Youtuber này nói tiếng Tây Ban Nha (dựa theo ngôn ngữ tên và mô tả của kênh). Chỉ trong một tháng ngắn ngủi mà kênh Youtube này đã thu về cho mình hơn 600.000 lượt theo dõi và tổng số view hiện tại là hơn 80 triệu, trong đó của một video có sức hút lớn nhất khi sở hữu đến 34 triệu lượt xem dù chỉ mới đăng tải một một tuần ngắn ngủi. Điều này đồng nghĩa với việc kênh Youtube này đã và đang đạt tốc độ 5 triệu view một ngày và con số này vẫn đăng tăng một cách mạnh mẽ.

Xuất hiện kênh Youtube độc lạ, chỉ cần xây nhà mini mà kiếm về cả chục triệu view 4

Những video của anh chàng sở hữu lượng view khổng lồ

Trong tương lai gần thì dự kiến sẽ có khá nhiều kênh Youtube sẽ bắt chước thể loại nội dung này. Tuy nhiên theo suy nghĩ của một số người thì loại hình nội dung này khó có thể thực hiện được nếu không có một vốn đầu tư lớn từ ban đầu bởi ngoài việc tiêu tốn chất xám ra thì những nguyên vật liệu siêu nhỏ này rất khó mua cũng như giá thành cũng không hề rẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang