Truyền Thuyết Đô Thị - Candy Man - Bạn sẽ chết nếu nói tên hắn 5 lần

Candyman là một truyền thuyết đô thị về hồn ma của một nô lệ, hắn ta sẽ trở về từ cõi chết và trả thù nếu bạn nói tên hắn năm lần.

Một bộ phim kinh dị được thực hiện vào năm 1992 kể về huyền thoại này, với sự tham gia của Tony Todd trong vai Candyman. Đọc câu chuyện và tìm hiểu cách chơi thử thách Candyman

Image result for candyman urban legend

Theo truyền thuyết, nếu bạn nhìn vào gương và hô vang tên gọi Candyman năm lần, anh ta sẽ xuất hiện phía sau bạn và giết bạn bằng một cái móc. Để bạn thấy, Candyman là một kẻ giết người hung ác với một cái móc đẫm máu trên tay. Anh ta xuất hiện từ gương, dính đầy máu và ong và trong đầu không có gì ngoài giết chóc

Người ta nói rằng, nhiều năm trước, Candyman là một người thật. Vào thời kì nô lệ, hắn là một nô lệ da đen tên là Daniel Robitaille, hắn làm việc tại một đồn điền ở New Orleans. Hắn là một họa sĩ tài năng và hắn được chọn bởi tên chủ đồn điền để vẽ một bức chân dung của con gái ông ta.

Nhưng Daniel lại đem lòng yêu con gái của tên chủ đồn điền. Khi tên chủ đồn điền đầy tính phân biệt chủng tộc phát hiện ra chuyện con gái hắn và Daniel đang yêu nhau, hắn ta kêu gọi một đám đông giận giữ và đuổi Daniel ra khỏi thị trấn.

Được trang bị những cây chĩa và một bầy chó, chúng đuổi theo tên nô lệ nghèo trên các cánh đồng và suối. Cuối cùng, anh ta kiệt sức, bọn chúng đã bắt được Daniel gần một chuồng cũ. Những kẻ tàn bạo đã bao vây Daniel và cắt đứt bàn tay phải của anh ta bằng một cái cưa gỉ. Họ phủ mật ong lên anh và ném anh vào một tổ ong.

Image result for candyman urban legend

Candyman bị đau đớn khủng khiếp và cuối cùng đã chết vì những vết thương quá nặng, nhưng trước khi anh ta chết, anh ta nguyền rủa những người đàn ông đã giết mình và thề sẽ quay lại và trả thù tất cả bọn chúng. Linh hồn của anh ta chưa bao giờ được yên nghỉ và bây giờ hồn ma của anh ta đang đi khắp cõi vĩnh cửu, xuất hiện khi tên của anh ta được gọi năm lần.

Vậy nên các bạn hãy nhớ, bạn có thể gọi "Candyman" một lần, hai lần, ba lần, bốn lần. Nhưng đừng bao giờ gọi tới lần thứ năm nếu không bạn sẽ phải hối tiếc.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang