Trung Quốc tóm gọn công ty chuyên....giả gái để lừa tiền game thủ cô đơn

Game thủ nam thường là những người cô đơn, chưa kiếm được mảnh tình vắt vai nhưng lại bị lừa bởi "cú có gai" một cách đau đớn như thế này đây

Trong những tựa game đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile hay một số tựa game online nhập vai khác thì chúng ta cũng không khó bắt gặp những game thủ tay to đang dìu dắt những bóng hồng xinh đẹp để có thể vượt qua những trận đấu Xếp Hạng. 

Những cô gái xinh đẹp trên thế giới này không phài là nhiều, mà vừa đẹp còn vừa biết chơi game nữa thì lại càng hiếm có hơn và tất nhiên là được các anh chàng ưu ái hơn hết. Nắm bắt được tâm lý đó thì đã có nhiều nhóm những thanh niên đã giả gái để có thể lợi dụng tình cảm từ những game thủ cô đơn, sau đó là đến việc lừa tiền của họ.

Ví dụ điển hình nhất chính là vừa qua, một vụ truy bắt lớn đã diễn ra tại Trung Quốc và cảnh sát đã phải huy động một lực lượng lớn đến 800 nhân viên cảnh sát để bắt quả tăng một công ty có tên Cat Interaction với tội danh lừa đảo. Công ty này có 202 thành viên và tất cả đều bị bắt giữ với tội danh chiếm đoạt tài sản với số tiền lừa được lên đến 10 triệu Nhân Dân Tệ (tương đương 30 tỷ đồng)

Trung Quốc tóm gọn công ty chuyên....giả gái để lừa tiền game thủ cô đơn

Chuyên án đã phá được đường dây chuyên lừa gạt các nam game thủ cô đơn. (nguồn ảnh: Internet)

Theo những điều tra ban đầu cho biết thì phương thức hoạt động tại công ty này là dùng khoảng 80-90 nhân viên nam đóng giả thành những game thủ nữ để câu mồi và thu hút những nam game thủ còn cô đơn rồi sau một thời gian là lừa tiền của họ.

Không chỉ trên game, công ty này còn sử dụng một nền tảng hẹn hò trực truyến để hẹn hò với những người độc thân rồi lừa một khoản tiền lớn của những người này, tầm ảnh hưởng của công ty này không chỉ gói gọn trong một tỉnh nhất định mà còn trải dài khắp cả đất nước Trung Quốc.

Trung Quốc tóm gọn công ty chuyên....giả gái để lừa tiền game thủ cô đơn 2

Cảnh sát thẩm vấn các đội tượng giả gái lừa game thủ. (nguồn ảnh: Internet)

Toàn bộ nhân viên của công ty này đã bị bắt giữ và cơ quan chức năng cũng đã thu hồi được rất nhiều máy tính, điện thoại thông minh cùng rất nhiều kịch bản lừa đảo đã được lên kế hoạch từ trước.

Sau sự việc này mới thấy được cuộc sống của game thủ đã quá đầy chông gai, đã không tìm được ý trung nhân của mình mà còn bị những thành phần "giả gái" để lừa đảo nữa cơ chứ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang