Creepypasta TALKING ANGELA là gì? Những bí mật đáng sợ trong tựa game dễ thương này

 Chắc hẳn những người đang xem ở đây ! ai cũng biết Talking Angela là tựa game được rất nhiều trẻ con yêu thích.. , nhưng gần đây câu chuyện đáng sợ về tựa game này đang ngày càng lan truyền ra

Tương tự với talking Tom, Angela là tên của một cô mèo trắng với đôi mắt xanh, Angela có thể tương tác lại với chúng ta thông qua cử chỉ, lời nói, hành động, vv ..

Nhưng gần đây, có một e-mail bắt đầu lưu hành và cảnh báo mọi người rằng không nên cho trẻ em chơi Talking Angela nữa, đặc biệt là với những nhà có trẻ em ! Trong e-mail còn nói rõ rằng ứng dụng đã bị chiếm đoạt, xâm nhập bởi 1 vài tên hacker đáng sợ nhằm mục đích theo dõi thông tin, do thám và có thể sẽ bắt cóc những nạn nhân trẻ em xấu số..

Vì khi bạn bắt đầu chơi ! Tên Hacker đáng sợ kia sẽ tìm cách hack vào ứng dụng và sử dụng nó để truy cập thông tin cá nhân cũng như vị trí trên điện thoại của bạn ..

Những người đã trải qua câu chuyện như thế này chia sẽ : '' Khi bạn chỉnh độ tuổi trên 18 tuổi, sẽ không có chuyện gì xảy ra, nhưng nếu bạn chỉnh độ tuổi dưới 10, con mèo sẽ bắt đầu hỏi những câu hỏi kỳ lạ như là bạn sống ở đâu, tên của bố mẹ bạn là gì, số điện thoại bạn là số mấy, ..

Chưa hết, họ còn bảo rằng tên hacker đáng sợ kia có thể chụp ảnh và quay video bạn qua camera của điện thoại. Nếu bạn phóng to và nhìn kỹ vào mắt của con mèo, bạn có thể thấy được hắn ta ( đôi khi bạn chỉ thấy căn phòng trống, đôi khi bạn có thể thấy được hắn ta đang theo dõi bạn ). Và ngay cả khi bạn đóng ứng dụng thì nó vẫn chạy ở chế độ nền, tên hacker đáng sợ kia lúc nào cũng có thể theo dõi bạn và chụp ảnh ..

Một người phụ nữ gọi điện đến cảnh sát và trình bày rằng con gái cô ở nhà dùng ipad để chơi Talking Angela và tình cờ cô đã nghe lén được cuộc trò chuyện giữa con gái cô và con mèo kia với những câu hỏi kỳ lạ như '' Anh trai của bạn đang ở đâu ? ''.. Sau khi cô con gái trả lời '' Anh ấy đang ở ngay bên cạnh tôi'' thì giọng nói của cô mèo Angela đột nhiên chuyển sang 1 giọng nói robot kỳ lạ và tiếp tục hỏi những câu hỏi đậm chất .. bệnh hoạn và khó hiểu như'' Bạn đã có nụ hôn đầu tiên chưa ? '', '' Chúng ta hãy thè lưỡi ra và tương tác cùng nhau nào ''

Lúc đấy, người phụ nữ cảm thấy có điều gì đó không ổn xảy ra và đã yêu cần cô con gái tắt ngay ứng dụng đó, ngay lập tức người phụ nữ gọi điện đến sở cảnh sát để trình bày câu chuyện của mình.. Cảnh sát bảo sẽ cho đơn vị kiểm tra đường internet cũng như ứng dụng đó, và ngay lập tức họ nhận ra có 1 cái gì đó nằm trong mắt của con mèo !!! Khi sĩ quan đến và phỏng vấn cô gái nhỏ, cô nói rằng cô cùng anh trai chơi trò chơi này và được con mèo hỏi họ tên của cả 2 cũng như là trường hiện tại đang học.. Khi cô chơi trò chơi này tiếp một vài ngày sau đó thì nó vẫn nhớ là cô có một người anh trai ..

Và có một điều chắc chắn rằng tên hacker đáng sợ kia dùng con mèo để hỏi những câu hỏi bệnh hoạn đến những nạn nhân khác.. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai biết được mục đích thật sự của hắn là gì ! Nhưng chúng ta cần phải thật sự cẩn trọng ..

CrisDevil cũng chơi thử tựa game đáng sợ này

Translate : NTQD Cree : Internet, Urban legend 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang