Những siêu anh hùng và những cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel

Trong truyện tranh thì bất cứ trận chiến nào cũng sẽ phải có sự hi sinh và có những nhân vật cộm cán trong Marvel đã phải nhận những cái chết không thể nào thương tâm hơn khiến người hâm mộ không khỏi day dứt

Hulk

Để có thể thể hiện sức mạnh của mình thì không có cách nào nhanh hơn việc tiêu diệt được Hulk cả. Hulk là một trong những siêu anh hùng có sức mạnh kinh khủng nhất, nhưng trong nguyên tác truyện tranh tại sự kiện Civil War II thì Hulk đã không thể nào sống sót được. Sau khi chứng kiến được cảnh Hullk phá hủy mọi thứ tại Ulysses thì bạn thân của Hulk - Hawkeye đã khai trừ tên anh ra khỏi tổ chức và sau đó bắn một mũi tên xuyên đầu của bạn mình.

Những siêu anh hùng và những cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel

Thor

Điều khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng sốc trong sự kiện Secret War đó là việc Thần Sấm Thor đã phải hi sinh. Trong vũ trụ cuối cùng thì Thor đã gặp phải rất nhiều những Beyonder, tất nhiên là không thể nào tránh khỏi được một cuộc chiến kinh hoàng nổ ra cả.

Những siêu anh hùng và những cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel 2

Thor đã cùng với Hyperion cùng nhau chiến đầu và chống lại đối thủ của mình, cuối cùng anh đã phải hi sinh chính bản thân của mình để ngăn cản được mối nguy cơ diệt chủng.

Spider Man

Só lần mà Spider Man chết trong truyện tranh là không thể đếm nổi, nhưng cái chết của siêu anh hùng  này trong vũ trụ cuối cùng mới chính là thứ khiến cho người hâm mộ cảm thấy tiếc nuổi nhất. Trong một cuộc ám sát Captain America một cách vụng về thì anh đã bị Punisher bắn vào người, sau đó anh còn phải đối diện với nhóm Sinister Six. Cuối cùng khi chiến đấu với Norman Osborn thì Spider Man đã phải tử trận trước sự đau buồn của người hâm mộ.

Những siêu anh hùng và những cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel 3

Iron Man

Iron Man có lẽ là một trong những nhân vật mà người hâm mộ không muốn nhìn thấy hi sinh nhất. Tony từng bị thương rất nhiều trong các phần phim và cái chết của anh trong Endgame chính là thứ mà người hâm mộ cảm thấy ám ảnh nhất. Còn ở phiên bản truyện tranh thì người xem từng chứng kiến ảnh Captain Marvel đã đánh bại Iron Man trong Civil War II và lúc này anh đã bị hôn mê sâu. Iron Man lúc này không chết mà chỉ ở trạng thái hôn mê sâu. Nhưng việc sống không bằng chết như vậy cũng khiến cho người hâm mộ cảm thấy không hề yên lòng

Những siêu anh hùng và những cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel 4

Captain America

Trong Avengers: Endgame thì Captain America thật ra không hề chết, anh chỉ chọn quay trở về qua khứ để có thể sống một cuộc sống hoàn hảo với người mình yêu thương mà thôi. Trong đoạn cuối của phim thì Captain America cũng đã trao lại chiếc khiên của mình cho Falcon, đây cũng chính là dấu hiệu của một cuộc chia ly của anh đối với thương hiệu Captain America một thời.

Những siêu anh hùng và những cái chết bi thảm nhất vũ trụ Marvel 5

Nhưng ở một diễn biến khác thuộc marvel Comics thì Captain America lại không thể sống một cuộc sống viên mãn như thế. Ở sự kiện Civil War thi anh đã bị Sharon Carter  (lúc này đã bị tẩy não) sát hại. Cái chết của Captain America đã khiến cho toàn vũ trụ Marvel phải rúng động và người hâm mộ thì không khỏi bàng hoàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang