LMHT: Lộ trào lưu game thủ nam đặt tên nữ để được "chiều chuộng"

Trong thời gian gần đây thì nhiều game thủ nam đã đua nhau đặt tên là nữ để được những game thủ khác "chiều chuộng" nhiều hơn và khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi đau đầu

Việc những game thủ nam giã nữ trong game là một chuyện không còn quá xa lạ nữa, từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ hay Auditon cho đến những tựa game bây giờ vẫn còn những game thủ như vậy. Đối với những game thủ đời đầu thì khi phát hiện được người bạn gái của mình trong game là một người nam là chuyện quá đỗi bình thường, thậm chí bây giờ trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có rất nhiều game thủ như vậy, một số game thủ thì giả làm nữ để gạ những game thủ nhẹ dạ mua skin cho mình, không thì là để đu bám theo những người có kỹ năng để "kéo" xếp hạng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

LMHT: Lộ trào lưu game thủ nam đặt tên nữ để được chiều chuộng

Vừa qua thì trong thời gian mà thẻ đổi tên trong LMHT được giảm giá thì nhiều game thủ đã nhanh chóng đặt lại tên cho tài khoản của mình, và có một bộ phận game thủ đã nảy ra ý định đổi thành những cái tên có phần nữ tính như những game thủ nữ thường đặt để..."lừa tính" game thủ khác.

LMHT: Lộ trào lưu game thủ nam đặt tên nữ để được chiều chuộng  2

Có một điều mà những người chơi như chúng ta có thể thấy được đó là những game thủ nữ thường rất được ưu ái trong game, chỉ cần không quá feed, không toxic, chửi bới là được. Cũng chính vì thế mà nhiều người đã lợi dụng những lợi thế này để đặt tên tài khoản của mình thật nữ tình, sau đó chỉ cần nói nhẹ nhàng một câu "em là con gái, nhường em tí nhé”. Những lúc như thế này thì bản năng ga-lăng và thích thể hiện của những ông nam game thủ sẽ trỗi dậy. Nhưng đáng buồn thay đó chỉ là hàng fake để rồi những người đồng đội kia phải gồng lưng mà gánh một cục ta feed không thể nào đáng sợ hơn.

LMHT: Lộ trào lưu game thủ nam đặt tên nữ để được chiều chuộng  3

Không những thế, những tài khoản "giả nữ" đó còn lên tiếng chửi bới đồng đội bằng những lời lẽ khó nghe khiến cho biết bao nhiêu lòng tốt của các nam game thủ chân chính đổ sông đổ bể, nhưng lại không biết rằng kẻ đó lại là một tên đực rựa không hơn không kém.

LMHT: Lộ trào lưu game thủ nam đặt tên nữ để được chiều chuộng  4

Việc đặt tên là câu chuyện về tự do cá nhân của mỗi người nhưng game thủ cũng nên tinh ý để không bị "dính bả" rồi lấn sâu vào những mối quan hệ không trung thực như vậy nhé.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang