Khi Người Nhện lôi cả Dare Devil, Deadpool vào clip quảng bá phim của mình

Một đoạn clip độc quyền nhằm quảng bá cho Spider-Man: Far From Home vừa được đăng tải trên kênh Jimmy Kimmel Live, và sẽ không xuất hiện trong bộ phim sắp ra mắt.

Chưa đầy một tháng nữa, bộ phim hợp tác tiếp theo giữa Marvel Studios và Sony Pictures Entertainment sẽ chính thức ra rạp, khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Được đạo diễn bởi nhà làm phim Jon Watts, Spider-Man: Far From Home nối tiếp những sự kiện sau Avengers: Endgame, lần này đưa Peter Parker cùng những người bạn cùng lớp của mình tham gia một chuyến du lịch châu Âu. Lúc này Peter Parker vẫn đang nhớ về người thầy Tony Stark đã hi sinh của mình, và cố gắng bỏ những áp lực về việc trở thành người kế thừa danh hiệu Iron Man lại phía sau.

Khi Người Nhện lôi cả Dare Devil, Deadpool vào clip quảng bá phim của mình

Nhưng mọi thứ đã không như dự định (như mọi khi), khi Nick Fury xuất hiện trong chuyến tham quan và chiêu mộ Spider-Man cho một nhiệm vụ mới: Phối hợp với Mysterio để chống lại các Elemental. Cú búng tay của Thanos đã khiến chiều không gian bị xé toạc và mở ra đa vũ trụ, tạo điều kiện cho Mysterio và Elemental xuất hiện ở Trái Đất. Tuy nhiên trong một đoạn video quảng bá mới đây dành cho bộ phim, mọi thứ lại có vẻ yên bình và thú vị hơn khi chủ yếu xoay quanh việc Peter đang làm một số việc nhà, bao gồm cả đi lấy bộ trang phục mình gửi giặt, với sự góp mặt của Jimmy Kimmel trong vai ... người giặt ủi.

Trong clip, Paker đi lấy bộ trang phục Spider-Man của mình từ tiệm giặt ủi do Joe (Kimmel) làm chủ. Đã có một vài khoảnh khắc người hùng trẻ tuổi này nghĩ rằng mình đã bị phát hiện, nhưng vẫn có thể lấp liếm cho qua. Daredevil và Deadpool, hai nhân vật thường đi chung với Spider-Man trong truyện tranh, cũng được nhắc đến khi Joe lấy nhầm mặt nạ của họ đưa cho Peter, và cũng đã được giặt ủi sạch sẽ. Khi Peter đang rời đi, Joe lấy chiếc quần to khổng lồ của The Hulk ra và bảo cậu nói với Bruce Banner nên kiếm cái quần to hơn.

Khi Người Nhện lôi cả Dare Devil, Deadpool vào clip quảng bá phim của mình 2

Chương trình hàng đêm của Kimmel thường có cơ hội đầu tiên để quảng bá những sản phẩm liên quan đến Marvel Studios trên kênh ABC, vốn cũng thuộc Disney. Khi quảng bá cho Avengers: Infinity War và Endgame, họ đã thực hiện một "Tuần lễ Avengers", trong đó các diễn viên xuất hiện theo nhóm để quảng cáo cho hai bộ phim. Holland cũng từng ra mắt trailer đầu tiên cho Homecoming và Far From Home trong chương trình tương tự. Mới tháng trước dàn diễn viên của Far From Home cũng xuất hiện để nói về dự án này.

Điều khiến cho video trở nên hài hước chính là sự nổi tiếng trong việc vô tình tiết lộ thông tin, nội dung phim của Holland ngoài đời thực. Vậy nên nhìn thấy khuôn mặt bối rối của cậu chàng mỗi khi cảm thấy sắp bị phát hiện để rồi nhận ra đã "thoát nạn" rất thú vị. Bên cạnh đoạn video này, Tom Holland cũng từng quảng bá cho bộ phim của mình chung với Chris Hemsworth khi anh đang quảng bá cho bộ phim Men in Black International. Bộ phim của Thần sấm Thor sẽ ra rạp vào cuối tuần này. Với việc Spider-Man: Far From Home đã hoàn thiện, Watts cùng dàn diễn viên đã có thể tập trung vào những đợt gặp gỡ báo chí để quảng bá cho bộ phim.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang