Bà Tân nổi tiếng là thế nhưng cuộc đời của bà lại chịu những đau thương không ai biết

Bà Tân Vlogs dù đã đạt được những thành công ngoài mong đợi nhưng cuộc đời của bà trước đây lại vấp phải rất nhiều những chông gai mà không ai có thể biết được

Thông tin về việc Bà Tân Vlogs đạt được Kỷ Lục Guiness Việt Nam đã khiến cho cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi xôn xao. Giờ đây thì ai cũng biết đến bà Tân như một Youtuber nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng là chủ sở hữu của kênh Youtuber với hơn 2 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên chắc không ai biết được rằng phía sau ánh hào quang đó thì bà Tân lại là một người phụ nữ có một quá khứ đầy thăng trầm, thậm chí những gì từng trải qua có thể nói là quá khó khăn đối với một người phụ nữ chỉ cao 1m1 này.

Bà Tân nổi tiếng là thế nhưng cuộc đời của bà lại chịu những đau thương không ai biết

Bà Tân Vlog đang tạo nên trào lưu mới trong cộng đồng mạng Việt những ngày qua (nguồn ảnh: youtube)

Những tưởng thấy được sự vui vẻ, chất phác của bà Tân trên những video được đăng tải thì ngỡ rằng bà đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc ở cái tuổi 60 của mình. Tuy nhiên để có thể được những thành công như ngày hôm nay thì bà Tân cũng đã không ít lần bị cuộc sống này vùi dập.

Trong một buổi phỏng vấn của mình thì bà Tân dường như đã xúc động đến bật khóc khi chia sẻ với khán giả về cuộc sống khó khăn của mình, bởi bà phả chăm sóc người chồng bị ung thư, đồng thời còn phải gánh một khoảng nợ lớn bởi vì bà đã phải vay mượn rất nhiều để có thể chạy chữa cho chồng mình.

Bà Tân nổi tiếng là thế nhưng cuộc đời của bà lại chịu những đau thương không ai biết 2

Bà Tân xúc động khi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn (nguồn ảnh: Internet)

"Chú mắc bệnh ung thư. Mọi năm cô ra Hà Nội, ở bệnh viện K để chạy chữa. Lúc đấy hoàn cảnh khó khăn lại đang nuôi em đi học. Cô ra đấy sau đó nhà ngoại cảm (mạnh thường quân) vào phòng hỏi cô có được hưởng chính xách không nhưng lúc đó không có gì cả, không có bảo hiểm".

Bà Tân lại nghẹn ngào chia sẻ. "Những nhà ngoại cảm thương và phát vé 10 triệu tiền quà mỗi năm. Chồng nằm nhiều ngày mà không có bảo hiểm nên phải vay mượn tiền anh em cô bác để cứu chữa nhưng không được. Sau đó về tiền vay mượn thì làm trả dần, rồi anh chị em trong nhà cũng cho nữa nên cũng trả xong. Đến giờ này cô lại thấy vui nhiều hơn rồi"

Bà Tân nổi tiếng là thế nhưng cuộc đời của bà lại chịu những đau thương không ai biết 3

Tuy nhiên, vượt qua quãng thời gian ấy, cuộc đời cũng đã đền đáp cho bà xứng đáng với nhiều niềm vui ở tuổi già (nguồn ảnh: Internet)

Cũng chính vì thế mà trong quang thời gian khó khăn nhất, những gánh nặng về kinh tế dường như trút hết lên đôi vai của người phụ nữ nhỏ nhắn này. Nhưng may mắn thay cuộc sống của bà Tân giờ đây đã ổn định hơn và dần dà đầy ắp tiếng cười chứ không còn cơ cực như trước nữa. Ngoài ra thì Youtube cũng đã chính thức cho phép bà Tân bật quảng cáo để kiếm tiền nên những ước mơ của bà Tân trong thời gian tới vẫn có khả năng có thể thực hiện được.

Theo Trí thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang