Khen ngợi Keanu Reeves, một Youtuber ẵm ngay Cyberpunk 2077 Collector's Edition

Chỉ với một câu hét "You're breathtaking!" dành cho Keanu Reeves, một Youtuber trong đám đông tham dự E3 2019 đã được CD Projekt Red hào phóng tặng ngay game Cyberpunk 2077 phiên bản giá trị nhất

Trong buổi họp báo của Microsoft tại sự kiện E3 2019, CD Projekt Red đã làm cộng đồng hâm mộ bất ngờ với đoạn trailer điện ảnh mới của Cyberpunk 2077Nhưng mọi thứ chỉ thật sự bùng nổ khi đoạn trailer khép lại với hình ảnh nhân vật Johnny Silverhand xuất hiện, và do chính nam diễn viên Keanu Reeves nhập vai. Ngôi sao điện ảnh này đã xuất hiện trên sân khấu ngay sau đó, nhận được vô số tràng vỗ tay, và tăng độ kì vọng về bối cảnh tương lai của Cyberpunk 2077 bằng việc nói rằng nó thật phi thường.

Khen ngợi Keanu Reeves, một Youtuber ẵm ngay Cyberpunk 2077 Collector's Edition
"Các bạn thật phi thường!"

Ngay sau đó, một Youtuber có nickname là Peter Sark, sống ở Los Angeles, đã hét lên "Anh thật phi thường!" ("You're breathtaking!") về phía Keanu Reeves, nhanh chóng nhận được sự chú ý của ngôi sao trong hai bộ phim Matrix và John Wick. Anh cũng đáp lại ngay lập tức "You're breathtaking! You're all breathtaking!" ("Bạn thật phi phi thường! Tất cả các bạn đều phi thường!"), qua đó nhanh chóng trở thành một trong những meme E3 tuyệt vời nhất mọi thời đại. Thậm chí chưa ngừng lại ở đó, CD Projekt Red cũng đã lên tiếng xác nhận trên Twitter rằng sẽ gửi cho anh chàng Youtuber kia một bản Cyberpunk 2077 Collector's Edition hoàn toàn miễn phí, vì đã tạo nên một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất E3.

Nếu "ngó sơ" qua tình trạng cháy hàng và những gì có trong bộ Collector's Edition này, bạn sẽ biết giá trị của nó tới mức nào. Bên trong chiếc hộp chứa sẽ bao gồm game Cyberpunk 2077, một chiếc hộp đĩa bằng thiếc, một quyển artbook bìa cứng, bức tượng nhân vật chính V cao 10inch, một bộ huy hiệu kim loại, một móc khóa V-tech kim loại, một phiên bản chú thích của Victor's Guide cho Night City đóng gói trong một chiếc túi đựng chứng cứ của sở cảnh sát thành phố Night City, nhiều tấm hình vải khá đẹp mắt, một bản chú thích thế giới Cyberpunk 2077bản đồ Night City, postcard, và một bộ sticker bom. Những người đủ nhanh để mua phiên bản này cũng sẽ có được nhạc nền, sách ảnh, sách nguồn, và hình nền kĩ thuật số. Tất cả gói gọn trong mức giá 250 đô-la.

Khen ngợi Keanu Reeves, một Youtuber ẵm ngay Cyberpunk 2077 Collector's Edition 2

Với tình huống xuất hiện ở cuối trailer, có vẻ như người chơi sẽ phối hợp với Johnny Silverhandnhân vật của Keanu. Là một huyền thoại nhạc rock, anh dùng danh tiếng của mình để chiến đấu với chính quyền thành phố Night City, và tập đoàn Arasaka là mục tiêu chính. Anh cho rằng tập đoàn này đã khiến anh mất đi cánh tay của mình, và những người mình yêu thương. Tuy vậy vẫn chưa rõ Silverhand trong game sẽ xuất hiện như thế nào, khi phần lớn nội dung được tiết lộ về nhân vật này đều cho biết anh ... đã chết. Có thể đây chỉ là một hình ảnh lập thể mà thôi. 

Khen ngợi Keanu Reeves, một Youtuber ẵm ngay Cyberpunk 2077 Collector's Edition 3

Việc Keanu Reeves xuất hiện ở sự kiện E3 là một điều hoàn toàn bất ngờ, và CD Projekt Red rõ ràng đang làm rất tốt trong việc đảm bảo quá trình tham gia của ngôi sao này. Nam diễn viên đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của mọi người, và tương tác tuyệt vời của anh với Peter Sark sẽ chỉ khiến cho mọi thứ càng trở nên sôi động hơn. Ngoài ra việc CD Projekt Red quyết định tặng cho anh chàng Youtuber một bản Collector's Edition của game Cyberpunk 2077 cũng được xem là một bước quảng bá khôn ngoan, khi anh ta đã mang lại cho trò chơi sự thu hút ngẫu hứng khó có ai nghĩ tới. Cyberpunk 2077 ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Với Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh, Pháp sư mù, điện ảnh Việt dần hướng đến thể loại tâm linh?

Với Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh, Pháp sư mù, điện ảnh Việt dần hướng đến thể loại tâm linh?

Vố là đề tài "khó sống" tại thị trường Việt Nam, song dòng phim tâm linh vẫn luôn mang sức hút mãnh liệt đối với giới mộ điệu trong nước. Vượt qua nhiều thử thách cùng những nghi ngại, ba tựa phim Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh và Pháp sư mù trở thành tâm điểm chú ý của phòng vé dịp cuối năm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang