E3 2019: Cyberpunk 2077 bùng nổ tại sân khấu với Keanu Reeves

Cộng đồng game thủ hâm mộ CD Projekt Red sau siêu phẩm The Witcher 3: Wild Hunt một lần nữa bùng nổ tại E3 2019, khi Cyberpunk 2077 mang đến cho họ ngôi sao Keanu Reeves

Tại sự kiện E3 diễn ra rạng sáng nay, hãng CD Projekt Red đã mang đến cho người hâm mộ một đoạn trailer mới của tựa game Cyberpunk 2077. Và ngay cả khi trailer chưa được trình chiếu, cả sân khấu đã bùng nổ khi ngôi sao điện ảnh Keanu Reeves được xác nhận sẽ góp mặt trong game, và bước ra sân khấu chia sẻ về tựa game này cùng với thời điểm ra mắt chính thức. Rất nhiều người có lẽ đã sẵn sàng lên lịch cho tháng 4 năm 2020, và chuẩn bị sẵn ví tiền của mình, đặc biệt là sau khi xem đoạn trailer bên dưới.

Đoạn trailer đã giới thiệu thêm về một số cốt truyện trong game cùng mối quan hệ giữa các nhân vật của Cyberpunk 2077, với tâm điểm rõ ràng xoay quanh nhân vật chính V. Anh bước ra từ một chiếc xe cảnh sát, đến một sàn giao dịch ngầm để đưa một con chip điện tử cho gã NPC tên Dex. Có một phân đoạn hồi tưởng khi V nhớ lại người đồng đội của mình, Jackie, đã bỏ mạng trong quá trình giành lấy con chip. Sau đó là một sự hỗn loạn khi V bị những kẻ giao dịch tấn công mình, nhưng đã kịp phản kháng và tiêu diệt cả nhóm. Đặc biệt trước khi kết thúc trailer chính là sự xuất hiện của Keanu Reeves trong vai một nhân vật chưa rõ danh tính, nhưng có lẽ sẽ là đồng minh của người chơi.

E3 2019: Cyberpunk 2077 bùng nổ tại sân khấu với Keanu Reeves

Một điều đáng chú ý là trong khi đoạn trailer Cyberpunk 2077 tập trung vào nhân vật chính là nam, người chơi sẽ có thể chọn lựa giới tính khi game bắt đầu. Thiết kế của nhân vật sẽ khác biệt nhau, nên người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn, cả về tùy chọn họ tên và các hướng đi. V bản nam được lồng tiếng bởi Josh Keaton, còn bản nữ được lồng tiếng bởi Cherami Leigh. Đoạn trailer của Cyberpunk 2077 rõ ràng đã đáp ứng được sự kì vọng của một trong những tựa game được mong chờ nhất tại sự kiện năm nay. Ngay bây giờ, người hâm mộ đã có thể đặt mua Cyberpunk 2077 trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Game phát hành chính thức vào ngày 16 tháng 4 năm 2020.

E3 2019: Cyberpunk 2077 bùng nổ tại sân khấu với Keanu Reeves 2

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang